7 Yếu Tố Không Thể Thiếu Trên Website Fitness

Trung tâm fitness của bạn có website nhưng nó không mang lại nhiều lợi ích? Điều này có thể do website fitness của bạn chưa được thiết kế tốt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra 7 yếu tố không thể thiếu để tạo ra website fitness hiệu quả.

Trương Thu Trà
Trà TT
16:11 08/04/20 trong Web & Multimedia
16:11 08/04/20 228 lượt xem
Mục lục
Trung tâm fitness của bạn có website nhưng nó không mang lại nhiều lợi ích? Điều này có thể do website fitness của bạn chưa được thiết kế tốt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra 7 yếu tố không thể thiếu để tạo ra website fitness hiệu quả.

Làm thế nào để website fitness thu hút?

 
  • Bạn đang mở một phòng tập gym, yoga, fitness?

  • Bạn đã thiết kế website gym, yoga, fitness nhưng dường như không mang lại hiệu quả gì?

Rất có thể bạn đã khai thác website của mình sai cách!

Nếu bạn muốn website fitness của mình trở nên nổi bật, có rất nhiều điều phải làm ngoài việc thiết kế web. Một điều quan trọng luôn luôn phải nhớ đó là mục tiêu của website là để thu hút và tăng giá trị cho khách hàng và khách hàng tiềm năng. Điều đó có nghĩa là website phải hướng đến khách truy cập. 

Ấn tượng đầu tiêu là vô cùng quan trọng. Bạn chỉ có khoảng 3 giây để trở nên nổi bật so với đối thủ, thu hút sự chú ý và giữ chân khách hàng tiềm năng ở lại website. Vì vậy, hãy để website gây ấn tượng ngay từ những giây đầu tiên với các yếu tố được đề xuất trong phần tiếp theo!

7 yếu tố không thể thiếu

Trang chủ

trang chủ website fitness
 
Ấn tượng đầu tiên về website, trung tâm fitness, dịch vụ và sản phẩm bạn cung cấp cần được thể hiện trên trang chủ một cách súc tích và thu hút. Trang chủ là nơi quyết định xem khách hàng có hứng thú với trung tâm của bạn không và có dành thời gian để tìm hiểu thêm không hay họ sẽ thoát ra và vào website đối thủ. Thể hiện giá trị của bạn, các USP ngay trên trang chủ để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Từ khóa

Khi nói đến từ khóa, bạn thực sự cần phân tích về những gì khách hàng tìm kiếm - những số liệu thực tế chứ không phải bạn nghĩ. Khách hàng tiềm năng quan tâm đến vấn đề gì, họ sử dụng cụm từ nào để tìm kiếm nội dung, loại nội dung nào thu hút họ nhất... tất cả đều cần được phân tích.

Điều này giúp bạn xây dựng được kế hoạch phát triển nội dung hiệu quả, đáp ứng nhu cầu và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Lợi ích

lợi ích website fitness
 
Nếu sự hiện diện của bạn không đơn giản chỉ là giới thiệu sự tồn tại của trung tâm, điều bạn muốn là bán sản phẩm/dịch vụ trực tuyến thì bạn cần nhận ra lợi ích là điều quan trọng nhất để hấp dẫn người mua đặt hàng.

Người mua sẽ mua sản phẩm khi họ thấy lợi ích hoặc bị kích thích bởi cảm xúc hơn là suy nghĩ logic hoặc suy tính về các tính năng. Ví dụ, họ có thể đặt mua lịch tập ngay khi nhìn thấy hình ảnh before - after của một khách hàng của bạn thay vì suy nghĩ kỹ lưỡng họ sẽ nhận được gì.

Một lời đề nghị khó cưỡng

PT hoặc người thiết kế website cần biết cách làm điều gì đó để khích lệ những người truy cập đến phòng tập. Tất cả chúng ta đều biết, khoảng cách giữa việc muốn đi tập và thực sự đến phòng tập là cả một hành trình dài! Họ cần điều gì đó khích lệ. Và nếu bạn làm được điều đó, họ sẽ trở thành khách hàng của bạn!

Cung cấp ưu đãi, các buổi tập thử miễn phí sẽ là thứ hấp dẫn khách hàng tiềm năng và khiến website fitness của bạn trở nên thu hút.

CTA

CTA website fitness
 
Cần có CTA nhất định mà mọi khách truy cập có thể thực hiện khi truy cập website. Điều quan trọng là kịch bản kêu gọi hành động của bạn có khiến người dùng thực hiện CTA không.

Một số ví dụ mà các website fitness hiệu quả sử dụng như: Tải xuống video tập miễn phí, Nhận ưu đãi...Xây dựng chiến lược hành động trên website để hướng khách hàng thực hiện hành động mong muốn trên website.

Uy tín

Đánh giá của khách hàng website fitness
 
Bạn đang tự hỏi làm thế nào để website hay chính xác hơn là phòng tập fitness có thể xây dựng uy tín? Trung thực là từ khóa chúng tôi dành cho bạn!
  • Thêm vào phần giới thiệu đáng tin cậy, những thành tích đạt được và cả thông tin của các huấn luyện viên cá nhân

  • Thể hiện chân thực cơ sở vật chất của phòng tập thông qua hình ảnh, video

  • Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất, đó là lời đánh giá của khách hàng - những người đã trải nghiệm dịch vụ của bạn.

 

Dễ đọc

Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng có rất nhiều website không làm được. Nội dung của bạn tốt đến đâu, hình ảnh của bạn đẹp đến đâu, nếu người dùng không thể đọc hay theo dõi nó thì cũng vô nghĩa.

Chiến dịch nội dung nên đi cùng với thiết kế website tổng thể. Tuân thủ quy tắc xây dựng nội dung với tiêu đề, tiêu đề phụ, cấu trúc hoàn chỉnh. Website nên có đủ khoảng trắng để người dùng không bị rối mắt và khó chịu khi lướt web. Và đặc biệt, nó cần đảm bảo hiện thị tốt trên các thiết bị khác nhau! Đừng để nội dung tràn màn hình, chữ quá nhỏ hay các vấn đề khác làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng!

Trên đây là một vài chia sẻ của tuvancongnghe.org về thiết kế website fitness. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp dự án thiết kế website/tối ưu website fitness của bạn thành công và mang lại hiệu quả tốt hơn.
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram