Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
09:09 02/05/20 trong Web & Multimedia
09:09 02/05/20 6.817 lượt xem
Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, không chỉ quá trình kinh doanh, mua bán trở nên thuận lợi hơn mà các lĩnh vực thường nhật của cuộc sống cũng được mở rộng. Một trong số đó là học tập, bên cạnh những kiến thức từ trường lớp, rất nhiều website hiện nay cung cấp đến người dùng những kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực và người ta gọi đó là các trang web học tập miễn phí.

Vậy đó là những website nào? Bạn có thể tìm hiểu và học tập được những kiến thức thuộc lĩnh vực nào từ chúng? Cùng thiết kế website Tất Thành tìm hiểu về top những trang web học tập miễn phí hàng đầu hiện nay trong bài viết dưới đây nhé:

>>> Xem thêm: Thiết kế website giáo dục

Một số khóa học free mùa covid-19

Hiện nay, tình hình dịch covid-19 đang diễn ra khá phức tạp, hầu hết mọi người đều cần ở nhà để hạn chế tình trạng lây lan. Trong thời kỳ này, học online là một trong những cách học hiệu quả và an toàn nhất. Hiểu được điều này, khá nhiều đơn vị, doanh nghiệp cung cấp các khóa học trực tuyến hiện nay đều đồng loạt tung ra các khóa học free với các chủ đề đa dạng phục vụ cho nhu cầu của hầu hết mọi người trong thời kỳ dịch. Dưới đây là một số khóa học free mùa covid-19 mà bạn có thể tham khảo:

100+ Khóa học free mùa dịch của Unica.vn


Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết
 
Hưởng ứng lời kêu gọi "Hãy ở nhà!" của chính phủ, Unica.vn tung ra một loạt các ưu đãi hỗ trợ người dùng mùa dịch, trong đó nổi bật nhất phải kể đến 100+ khóa học free mùa dịch. Thời gian đăng ký khuyến mãi kéo dài từ 01/04/2020 -  08/04/2020, khóa học sau khi đăng ký có thời gian sử dụng trong 15 ngày kể từ ngày đăng ký.

Một số khóa học nổi bật trong 100+ khóa học free có thể kể đến như:
 • Bí quyết kiếm tiền trên youtube
 • Kỹ xảo phim với After Effect
 • Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp
 • Phát triển toàn diện cho trẻ 0-6 tuổi
 • Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với AI
 • ...
Xem chi tiết các khóa học tại: https://unica.vn/p/covid19

List khóa học miễn phí của Edumall.vn mùa dịch covid

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 1
 
Cũng là một đơn vị cung cấp các khóa học trực tuyến lớn hiện nay, Edumall cũng hưởng ứng chiến dịch chống covid-19 với các khóa học trực tuyến đầy hữu ích. Các khóa học này sau khi đăng ký sẽ được học trọn đời nên các bạn hoàn toàn không cần lo lắng về giới hạn thời gian nhé!

Dưới đây là một số khóa học nổi bật:
 • Kỹ năng thuyết trình ấn tượng
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả
 • Thiết kế landing page siêu tốc
 • Yoga beauty
 • NodeJs cho người mới lập trình
 • Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi
 • ...
Bạn cũng có thể xem thêm nhiều hơn nữa các khóa học miễn phí tại: https://edumall.vn/covid19

Hiện website chưa giới hạn thời gian đăng ký khóa học. Nhanh tay để đăng ký và sở hữu cho mình hàng loạt các khóa học đầy bổ ích thôi nào!

Học IELTS miễn phí với khóa học của Hội Đồng Anh

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 2
 
Trong bối cảnh đại dịch covid-19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, Hội Đồng Anh cũng cung cấp đến người truy cập các khóa học IELTS trực tuyến miễn phí đầy hữu ích (Giá trước dịch: 216 USD). Hãy dành thời gian để nâng cao trình độ tiếng anh của mình ngay trong mùa dịch thôi nào. Chắc hẳn nhiều người sẽ phải lấy làm ngạc nhiên trước trình độ tiếng anh của bạn sau mùa dịch đấy.

Link tham gia chương trình: Link học IELTS miễn phí

Học tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1-12 trên Elsaspeak

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 3
 
Cùng thời điểm với Hội Đồng Anh, Elsaspeak cũng cung cấp hàng loạt các khóa học tiếng anh free cho học sinh từ lớp 1-12, giúp thời gian nghỉ học ở nhà của các em trở nên không còn nhàm chán.

Đặc biệt các bài học bổ ích được thực hiện bởi các thầy cô giáo đầu ngành chắc chắn sẽ giúp trình độ tiếng anh của con em bạn tăng lên đáng kể đấy!

Link tải app: Elsaspeak

Trải nghiệm các khóa học miễn phí tại BrandCamp

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 4

Là một phần của Brands VietNam, Brands Camp chuyên về giáo dục và giảng dạy các kiến thức liên quan đến Marketing, Business và Creativity. Các khóa học tại Brands Camp đều trực tuyến giúp người học có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi, tận dụng các thời gian rảnh rỗi để trau dồi kiến thức của bản thân.

Hiện nay, để hưởng ứng chiến dịch phòng chống covid-19, Brands Camp triển khai free một số khóa học hữu ích như:

 • Kỹ năng đào sâu để có Idea và Insight
 • Chiến thắng những đòn tâm lý trong bán hàng
 • Hướng dẫn viết Case-study cho agencies
 • Nghiên cứu bảng tuần hoàn hệ thống các nguyên tố SEO
 • ...

Xem chi tiết các khóa học tại: https://www.brandcamp.asia/
Không nằm trong chiến dịch chung tay phòng chống covid-19 nhưng tiếp theo đây cũng là một số khóa học, tài liệu học tập miễn phí mà bạn có thể tham khảo, học tập trong khoảng thời gian nghỉ ngơi nhàn rỗi mùa dịch này, cùng theo dõi nhé!

Kho sách free của vợ chồng nhà Bill Gates

Mở website tải sách chuyên ngành là một chiến dịch từ thiện của vợ chồng chủ tịch Microsoft Bill Gates. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa dành cho sinh viên hoặc những người có nhu cầu đọc sách chuyên ngành bởi hầu hết các tài liệu dạng này đều rất đắt. Website là tổng hợp các bản textbook dạng pdf với đủ các chuyên ngành toán học, khoa học, khoa học xã hội,... tất cả đều được viết bằng tiếng Anh.

Địa chỉ truy cập website: https://openstax.org/ 

Đọc sách giáo khoa miễn phí từ ĐH Cambridge

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 5

Website chính thức của ĐH Cambridge cung cấp đến người dùng hàng ngàn đầu sách miễn phí thuộc đủ các lĩnh vực từ nghiên cứu, kỹ thuật, giáo dục, toán học, dược phẩm,... đến ngôn ngữ, tôn giáo, tâm lý xã hội, tất cả đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí dưới dạng textbook và bằng tiếng anh.

Website truy cập: https://bit.ly/2UCk4fn

Các khóa học miễn phí từ ĐH Havard

Bên cạnh các tài liệu miễn phí thì ĐH Havard cũng cung cấp đến người dùng hàng loạt các khóa học trực tuyến free đầy bổ ích thuộc đủ các lĩnh vực từ khoa học máy tính đến y học, luật pháp,... Bạn có thể thoải mái lựa chọn lĩnh vực mà mình yêu thích và bắt đầu nó ngay trong hôm nay:

Truy cập website và trải nghiệm tại: https://bit.ly/3aGtYCo

Học code tại nhà với FreeCodeCamp

Bạn đam mê công nghệ thông tin hay chính xác hơn là bộ môn lập trình? Tuy nhiên bạn chưa có thời gian để học tập và theo đuổi đam mê đó? Vậy khoảng thời gian nghỉ dịch dài ngày này sẽ là cơ hội cho bạn. Hãy thử sức với lập trình, học tập các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao tại FreeCodeCamp.

Link truy cập website: https://bit.ly/39LqVHW
 

Các trang web học tập miễn phí hàng đầu hiện nay

Giáo dục từ trước đến nay luôn là một trong những lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu trên thế giới, nhất là trong thời đại internet ngày càng phát triển hiện nay thì điều này cũng tỏ ra rõ rệt. Cụ thể, hàng loạt các trang web giáo dục từ miễn phí đến mất phí lần lượt ra đời, cung cấp đến người muốn học đủ các lựa chọn khác nhau từ dễ đến khó. Dưới đây là một số trang web học tập miễn phí với chất lượng giảng dạy nổi bật mà bạn có thể theo dõi:

edXhttps://www.edx.org

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 6

Được thành lập bởi Harvard và MIT, edX là một trang web học tập phi lợi nhuận với quy mô toàn cầu, có hơn 20 triệu học viên thuộc nhiều trường đại học lớn và những công ty hàng đầu trên thế giới.
edX đáp ứng nhu cầu học tập của hầu hết mọi người bằng cách cung cấp đến sinh viên theo học các trải nghiệm học tập chất lượng cao với các chương trình Micro Master đột phá. edX phù hợp với tất cả các giai đoạn học tập từ học sinh, sinh viên đến khi tìm việc làm, tìm kiếm sự thăng tiến trong công việc cũng như khám phá các sợ thích mới, edX cung cấp tất cả các khóa học thuộc đủ các chủ đề đáp ứng điều này.

Coursera.org https://www.coursera.org/

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 7

Coursera là một trong những trang web học tập được đánh giá là tốt nhất trên thế giới. Coursera cung cấp đến người dùng hàng trăm khóa học miễn phí với đủ các bước từ giảng dạy đến bài tập về nhà, các diễn đàn thảo luận cộng đồng,...
Các khóa học tại Coursera được giảng dạy bởi các giảng viên hàng đầu đến từ các trường đại học lớn, các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.
Bên cạnh những khóa học miễn phí, bạn cũng có thể trả phí để học những khóa chuyên sâu hơn, những khóa học để lấy các chứng chỉ quan trọng nếu cần.

SkillSharehttps://www.skillshare.com/

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 8

SkillShare là một cộng đồng học tập trực tuyến với hàng ngàn lớp học về thiết kế, kinh doanh, công nghệ,... Bất cứ ai cũng có thể tham gia và làm thành viên của cộng đồng để cũng học tập các kỹ năng mới, kết nối với đồng nghiệp từ đó khám phá ra những cơ hội mới trong tương lai.

Highbrow -  https://gohighbrow.com/

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 9

Sẽ là một thiếu sót nến không nhắn đến Highbrow trong danh sách những tranh web học tập hàng đầu. Tại website này, bạn sẽ rút ngắn được khoảng cách giữa những kiến thức mà bản thân học được với những kiến thức thực tế.
Cụ thể, những khóa học với phương pháp đơn giản và dễ dàng sẽ giúp mọi người nhanh chóng nắm vững về một kiến thức mới trong thời gian ngắn. Hiện tại Highbrow sở hữu hơn 250 khóa học với hơn 2 triệu học viên và con số này vẫn đang không ngừng gia tăng.

Curioushttps://curious.com/

 
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 10
"Học, học nữa, học mãi" - Câu nói này không chỉ đúng với người Việt mà nó còn có ý nghĩa lớn trong nền giáo dục toàn thế giới. Cụ thể, bất cứ một đơn vị giáo dục nào cũng cho rằng việc học tập là suốt đời và Curious cũng là một trong số đó.
Curious được xây dựng với mục đích kết nối các giáo viên trên thế giới với người học. Tạo ra một môi trường để người học có thể tham gia, tìm hiểu về những thứ họ muốn học trong một thời gian dài, thậm chí là suốt đời.

Lyndahttps://www.lynda.com/

 
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 11
Bên cạnh những website cung cấp hàng loạt các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau thì cũng có một số trang web học tập chỉ tập trung đi sâu vào tìm hiểu và chia sẻ kiến thức về một số lĩnh vực chuyên môn. Và lynda là một trong số những website như vậy, các kiến thức, khóa học được chia sẻ trên website này đều là kỹ năng thuộc các lĩnh vực như kinh doanh, phần mềm, công nghệ và sáng tạo.
Thành lập và tồn tại trong suốt 20 năm, đây là một trong những trang web học tập uy tín và được nhiều người tham gia.

Google Educationhttps://edu.google.com/

 
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 12
Google Education là một trang web học tập được cung cấp chính thức bởi Google và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Cụ thể, trang web học tập này được lập ra với mục đích giải quyết các lỗ hổng giáo dục toàn cầu, đồng thời trao cho cộng đồng những người quan tâm các kiến thức về công nghệ toàn diện, từ đó giúp cải thiện chuyên môn kỹ thuật của họ.

FutureLearnhttps://www.futurelearn.com

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 13

FutureLearn là một trang web học tập của UK, với sự tham gia của rất nhiều các đại học nổi tiếng đến từ Anh Quốc cũng như nhiều tổ chức giáo dục tại Anh và EU. Trang web này cung cấp rất nhiều các khóa học chất lượng và miễn phí thuộc nhiều lĩnh vực từ nghệ thuật, kinh tế, xã hội,...

Platzihttps://courses.platzi.com/

 
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 14

Platzi là website cung cấp đến người học những kiến thức từ những chuyên gia, những nhà kinh doanh nổi tiếng trong các lĩnh vực như tiếp thị, thiết kế, lập trình và kinh doanh.

Codecademyhttps://www.codecademy.com/

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 15

Codecademy là một trong những hệ thống dạy code miễn phí và tốt nhất. Trang web này cung cấp những khóa học miễn phí về phát triển web, lập trình, khoa học máy tính và các ngành khoa học dữ liệu. Giúp quá trình viết mã của bạn trở nên nhanh chóng, tối ưu với hiệu suất cao hơn. 

Trên đây là một số trang web học tập miễn phí, hiệu quả cũng một số khóa học free hưởng ứng chiến dịch chống covid-19 với lượng học viên lớn mà thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Bên cạnh những chương trình miễn phí, các website này cũng cung cấp đến người dùng các gói mất phí với trải nghiệm chất lượng cao hơn và không giới hạn.

Nếu bạn đã và đang tìm kiếm những trang web như thế này thì còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng lưu lại bài viết này ngay để có thể thỏa sức tiếp xúc và trải nghiệm những kiến thức mới trên những trang web học tập miễn phí đầy hiệu quả này nào. Chúc bạn một ngày tốt lành!
Hotline
Zalo
Viber
Facebook
http://facebook.com/