Cách gỡ bỏ ứng dụng trên facebook nhanh nhất

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách để gỡ bỏ ứng dụng trên facebook nhanh gọn nhất, hãy xem cách này là gì nhé

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
15:14 25/02/20 trong Social media
15:14 25/02/20 651 lượt xem
Mục lục

Một số ứng dụng từ bên thứ ba trên Facebook có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, việc vô hiệu hóa quyền của những ứng dụng này cũng như gỡ bỏ chúng sẽ khiến việc hoạt động trên mạng xã hội của bạn diễn ra thoải mái hơn và sẽ không bị làm phiền bởi chúng.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách gỡ bỏ ứng dụng trên facebook nhanh gọn nhất, hãy xem cách này là gì nhé:

Cách gỡ bỏ ứng dụng trên facebook nhanh nhất

Gỡ bỏ ứng dụng trên facebook phiên bản cũ

Rất nhiều người do không thích giao diện của facebook mới hoặc cũng có thể do điện thoại không đủ cấu hình, họ sẽ sử dụng facebook phiên bản cũ. Với phiên bản này, để xóa các ứng dụng bên thứ ba, bạn cần thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Mở trình đơn "Cài đặt" trên ứng dụng facebook, chọn "Cài đặt ứng dụng"

Bước 2: Chọn ứng dụng mà bạn không muốn dùng nữa, sau đó nhấp vào "Xóa". Với bước này, bạn có thể xóa tất cả ứng dụng bằng cách tích chọn "Chọn tất cả" rồi nhấp vào "Xóa"

Thật đơn giản phải không, chỉ với hai bước đơn giản bạn đã có thể nhanh chóng xóa khỏi trang facebook của mình tất cả những phần mềm bên thứ 3 mà bạn không mong muốn.

Gỡ bỏ ứng dụng trên facebook phiên bản mới cập nhật

Trong phần trên, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách gỡ bỏ các ứng dụng của bên thứ ba khỏi tài khoản Facebook của bạn trong phiên bản facebook trước khi cập nhật. Tuy nhiên việc xóa quyền của tất cả ứng dụng trong phiên bản facebook mới đã bị mất đi do nhà phát triển cho rằng thực sự không có lý do gì mà bạn cần phải xóa sạch tất cả ứng dụng trên facebook của mình.

Với phiên bản mới, để xóa nhiều ứng dụng cùng một lúc, bạn cần:

Bước 1: Nhấp chọn vào ô vuông bên cạnh mọi ứng dụng rồi chọn "Xóa"

Bước 2: Một cửa sổ lựa chọn sẽ hiện ra, nhấp vào "Hủy" trong cửa sổ để xác nhận.

Phương pháp mới này đảm bảo bạn sẽ không bao giờ xóa nhầm một ứng dụng mà bạn thường sử dụng khi muốn xóa nhiều ứng dụng khác.

Như Josh Constine đã có một vài chia sẻ trên TechCrunch , sự thay đổi này là một sự thỏa hiệp:

Facebook đã ngừng cung cấp một nút "Chọn tất cả" vì vậy bạn phải nhấn vào từng mục riêng lẻ. Điều này sẽ ngăn việc các nhà phát triển ứng dụng có thể bị cuốn vào nối hoảng sợ của người dùng khi họ muốn ngắt các kết nối đến những ứng dụng trên facebook khác của mình. Một nhà phát triển đã chia sẻ với tôi rằng họ đã nhận được hàng loạt các yêu cầu từ người dùng để xóa dữ liệu của họ có được thông qua facebook và thêm các tùy chọn đăng nhập khác. Ông ấy nói rằng vụ bê bối Cambridge Analytice "thực sự đã làm tổn thương lòng tin của người sử dụng facebook đối với tất cả các ứng dụng từ bên thứ ba ... thậm chí những ứng dụng với mục đích tốt"

Trên đây là những chia sẻ về cách gỡ các ứng dụng của bên thứ 3 trên facebook của bạn. Và bây giờ, hãy tới trang Cài đặt ứng dụng Facebook để bắt đầu gỡ bỏ ứng dụng thôi nào, nhưng hãy cẩn thận và hãy chắc chắn rằng mình không xóa đi bất cứ thứ gì có thể sử dụng thường xuyên.

Nguồn: howtogeek.com - ĐT

Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram