Cách Lập Trang Web Quảng Cáo Đơn Giản Trong 3 Bước

Trong bài viết này tuvancongnghe.org sẽ chia sẻ đến bạn cách lập trang web quảng cáo đơn giản trong 3 bước, cách tạo này giúp bạn sở hữu một website chỉ trong thời gian ngắn, bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng để quảng cáo và giới thiệu về sản phầm, dịch vụ mình cung cấp

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
16:13 25/02/20 trong Khám phá
16:13 25/02/20 599 lượt xem
Mục lục
Ngày nay, khi lượng người dùng internet trên khắp thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang ngày một gia tăng, nơi đây trở thành thị trường rộng lớn nhất thế giới với hàng trăm triệu hay thậm chí là hàng tỷ người truy cập mỗi ngày. Việc biết cách lập trang web quảng cáo và đưa nó tiếp cận với những khách hàng này đồng nghĩa với việc bạn đã tạo ra một nguồn khách hàng tiềm năng lớn và vô tận, thú mà bạn không thể tìm thấy tại những thị trường truyền thống. Vậy làm thế nào để lập trang web quảng cáo? Lập trang web quảng cáo có tốn nhiều chi phí hay không? Trong bài viết này tuvancongnghe.org sẽ chia sẻ đến bạn cách lập trang web quảng cáo đơn giản trong 3 bước, cách tạo này giúp bạn sở hữu một website free chỉ trong thời gian ngắn, bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng để quảng bá và giới thiệu về sản phầm, dịch vụ mình cung cấp, cùng theo dõi nhé:
 
Cách Lập Trang Web Quảng Cáo Đơn Giản Trong 3 Bước
Cách lập trang web quảng cáo đơn giản

3 Bước lập trang web quảng cáo đơn giản

Có rất nhiều cách để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp nếu bạn sở hữu một website, đặc biệt là một website quảng cáo tốt. Tuy nhiên, để làm được điều này lại không hề đơn giản, bạn có thể mất hàng đống tiền mà hiệu quả thu về vẫn chẳng ra sao nếu không biết cách lập trang web quảng cáo đúng nghĩa. Ở phần này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 3 bước lập trang web quảng cáo đơn giản mà bạn có thể tham khảo từ đó có một hướng đi đúng đắn cho mình:

Bước 1: Tìm tên miền và mua hosting

Bước đầu tiên để lập trang web quảng cáo chính là tìm tên miền. Tên miền doanh nghiệp có thể sử dụng làm địa chỉ website tùy thuộc vào doanh nghiệp, tuy nhiên thông thường đó có thể là tên doanh nghiệp hoặc một từ khóa chính về lĩnh vực, sản phẩm mà doanh nghiệp hiện nay đang cung cấp.
Ở bước này, sau khi đã có ý tưởng sơ bộ về tên miền, ta tiếp tục chọn một đơn vị cung cấp tên miền uy tín và kiểm tra tính khả dụng của tên miền vừa chọn. Nếu tên miền bạn vừa chọn là khả dụng, bạn có thể chọn đăng ký và mua tên miền. Tên miền có thể được mua trong thời hạn tối thiểu là 1 năm.

Bước 2: Lập trang web quảng cáo

Có 2 cách để lập trang web quảng cáo hiện nay là lập trang web quảng cáo free và mất phí. Cụ thể:

Cách Lập Trang Web Quảng Cáo Đơn Giản Trong 3 Bước 1
  • Với trang web quảng cáo free: Ta sẽ sử dụng một số dịch vụ xây dựng website miễn phí hiện nay như Blogspot, Google Site, Google Business, webly, wordpress,... Các nền tàng này cung cấp cho người dùng khả năng xây dựng một trang web quảng cáo miễn phí với một số chức năng cơ bản. Ưu điểm của loại hình này là không mất phí tên miền và hosting, khá thích hợp cho những người mới bắt đầu muốn thử tập chạy quảng cáo.
  • Với trang web quảng cáo mất phí: Tại cách lập trang web này, ta lại chia thành 2 loại là lập trang web quảng cáo theo mẫu và theo yêu cầu, cả 2 loại này đều mất phí thuê hosting. Trong đó:
    • Lập website quảng cáo theo mẫu là ta sẽ mua các mẫu thiết kế website có sẵn của doanh nghiệp thiết kế web và cài đặt website lên tên miền đã mua sau đó nhập nội dung, hình ảnh để tạo nên sự khác biệt cho website. Với website dạng này, ta có thể chọn được các mẫu mã có sẵn theo sở thích, có thể thực hiện một số chỉnh sửa nhỏ. Đặc biệt website dạng này thường có chi phí thấp, thời gian nhận website nhanh.
    • Lập website quảng cáo theo yêu cầu, doanh nghiệp sẽ được tư vấn về các ý tưởng thiết kế, xây dựng website, sở hữu một website độc quyền với một thiết kế đặc biệt riêng. Những website dạng này thường được đầu tư hơn về thiết kế nên hiệu quả mang lại cũng tốt hơn so với các cách thiết kế website quảng cáo khác, ngoài ra chi phí thiết kế cũng cao hơn.

Bước 3: Tối ưu trang web quảng cáo

Sau khi đã sở hữu một website quảng cáo cơ bản, ta bắt đầu lên kế hoạch để tối ưu nội dung trên website. Một website quảng cáo tốt cần có bố cục website rõ ràng, điều hướng chi tiết cùng thông tin tỉ mỉ nhằm giúp website nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dùng cũng như giữ chân họ ở lại website lâu hơn.
Trên đây là 3 bước lập trang web quảng cáo đơn giản, sau khi đã thực hiện xong 3 bước này và sở hữu một website quảng cáo, điều ta cần làm là sử dụng nó để quảng bá thương hiệu đến với nguồn khách hàng lớn trên mạng internet. Ở phần tiếp theo, tuvancongnghe sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn 5 cách quảng bá website trên mạng internet.

5 Cách quảng bá website trên mạng internet đơn giản

Có rất nhiều cách để quảng bá website trên mạng internet từ free đến mất phí, dưới đây là 7 cách quảng bá được nhiều người đánh giá là hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo:

Cách Lập Trang Web Quảng Cáo Đơn Giản Trong 3 Bước 2

1. Facebook

Facebook - Trang mạng xã hội được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam là một trong những môi trưởng quảng bá website vô cùng hiệu quả. Có nhiều cách để quảng bá website qua facebook từ miễn phí đến mất phí. Đặc biệt, trang mạng này còn cung cấp đến doanh nghiệp nhiều công cụ miễn phí giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng để quảng bá website của mình.
Để quảng bá doanh nghiệp qua website trên facebook, đầu tiên ta cần lập 1 fanpage, sau đó hãy chăm sóc page thật tốt, hướng đến những người có sở thích giống như nguồn khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.
Sau đó, cấu hình fanpage của bạn hướng tới website bằng cách đặt link website tại phần giới thiệu doanh nghiệp cũng như page đường link sản phẩm trên fanpage đến website, điều này sẽ giúp điều hướng người dùng đến website và tìm hiểu kỹ hơn về doanh nghiệp của bạn.

2. SEO website

SEO website là một trong những cách quảng bá website trên mạng internet hiệu quả nhất. SEO tốt sẽ giúp website có vị trí cao trên công cụ tìm kiếm, thu hút được lượng người truy cập lớn đồng thời cũng tăng độ uy tín cho thương hiệu.

3. Chạy Google Ads

Mất phí nhưng Google Ads luôn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng bởi sự hiệu quả cũng như lượng khách hàng mà nó mang lại. Cụ thể, doanh nghiệp sẽ cần tạo chiến dịch quảng cáo trên trang quảng cáo của google, tùy theo tính chất của từng sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp mà có thể chọn loại quảng cáo phù hợp.
Google sẽ dựa trên các lựa chọn của doanh nghiệp để phân bổ thông tin quảng cáo đến với khách hàng mục tiêu.

4. Phát triển kênh Youtube


Cách Lập Trang Web Quảng Cáo Đơn Giản Trong 3 Bước 3
 
Trong những năm gần đây, youtube ngày càng phát triển mạng và chứng tỏ vị trí của mình khi nhanh chóng trở thành mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới.
Đây là một kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua. Để quảng bá website, thương hiệu trên youtube, hãy chèn địa chỉ website cũng như thông tin về doanh nghiệp của bạn trong mỗi nội dung mô tả của video, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều nguồn khách hàng hiệu quả đấy.

5. Tham gia các diễn đàn

Tuy không được sử dụng nhiều như vài năm trước đây nhưng sức mạnh của các diễn đàn vẫn rất nổi bật và là một trong những môi trường giới thiệu, tạo sự nhận biết khá hiệu quả cho doanh nghiệp.
Bạn có thể giới thiệu doanh nghiệp, chia sẻ các nhận thức, nhận biết chung và các kiến thức bổ ích trên diễn đàn, các thành viên sẽ đánh giá cao, tin tưởng vào tên tuổi của bạn, từ đó độ uy tín của thương hiệu trong cộng đồng cũng được nâng cao.
Ngoài ra, để quảng bá website, bạn cũng có thể đặt đường link của website tại phần chữ ký trên tài khoản diễn đàn của bạn, nó khá tốt trong việc tăng lượng traffic cho website của bạn đấy.
Trên đây là tất cả các thông tin về cách lập trang web quảng cáo cũng như quảng cáo nó trên mạng internet. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram