4 Cách để tăng traffic cho blog

Có nhiều cách sáng tạo để tăng traffic cho blog của bạn. Tuy nhiên bạn cần có một blog với nội dung độc nhất, không copy sao chép ở bất cứ web nào, ngoài ra nội dung các bài viết trên blog cũng cần được tối ưu tốt.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
15:12 25/02/20 trong Digital marketing
15:12 25/02/20 685 lượt xem
Mục lục
Có nhiều cách sáng tạo để tăng traffic cho blog của bạn. Tuy nhiên bạn cần có một blog với nội dung độc nhất, không copy sao chép ở bất cứ web nào, ngoài ra nội dung các bài viết trên blog cũng cần được tối ưu tốt. Làm được điều đó bạn sẽ thấy thấy lưu lượng truy cập vào web sẽ tăng rất tự nhiên. Vậy các bước thực hiện chi tiết để tăng view cho blog như thế nào? Cùng xem hướng đẫn chi tiết dưới đây của Tuvancongnghe.org

Cách viết bài để tăng traffic cho blog

4 Cách để tăng traffic cho blog
Đặt tiêu đề hấp dẫn cho bài viết

1. Đặt một tiêu đề hấp dẫn cho bài viết trên blog

Tiêu đề là cái đầu tiên người đọc nhìn thấy và tiếp cận bài viết của bạn, và tiêu đề cũng là thứ thu hút người đọc để học kích tiếp và bài viết của bạn. Bạn nên đặt tiêu đề thực sự hấp dẫn để nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả. Dòng tiêu đề tốt có thể tăng đáng kể lượt xem của độc giả khi bạn chia sẻ bài viết đó trên mạng xã hội.
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 1
Nội dung phong phú sẽ ké một lượng traffic đáng kể vào blog của bạn

2. Thuy hút nhiều người truy cập vào blog với nội dung phong phú và chất lượng

Bài viết chất lượng sẽ được xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Đảm bảo rằng bài viết của bạn đáp ứng đúng nhu cầu của người đọc và họ có thể tìm thấy tất cả thông tin cần thiết trong bài viết của bạn. Đây là phương tiện hiệu quả nhất để tăng lưu lượng truy cập đến một trang web; cung cấp cho người đọc những thông tin mà họ không thể tìm thấy được trong những bài viết khác.
 • Tạo nội dung thật hữu ích cho người dùng. Đơn giản chỉ cần kết hợp thông tin với nhau từ một trang web khác sẽ không tạo ra lưu lượng truy cập. Bạn cần cung cấp cho đọc giả thông tin họ cần để đạt được mục tiêu, giải quyết vấn đề, giải trí, tìm hiểu tin tức chất lượng hoặc chỉ cười vui vẻ.
 • Đừng bao giờ sao chép nội dung từ một trang web khác vào blog của bạn. Vì những con bọ tìm kiến của Google, Yahoo, MSN và các công cụ tìm kiếm khác quá thông minh để có thể phát hiện nội dung sao chép và không nguyên gốc và sẽ đẩy thứ hạng blog của bạn xuống.
4 Cách để tăng traffic cho blog 2
Chọn một chủ đề cụ thể cho blog của bạn

3. Chọn một chủ đề cụ thể cho blog của bạn

Các trang web tốt giải quyết một chủ đề hoặc đối tượng cụ thể và sau đó trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực đó. Bạn muốn trang web của mình trở thành tài nguyên mà người đọc của bạn truy cập trước tiên. Hoặc là bắt đầu một trang web dựa trên sở thích của bạn, hoặc kiểm tra thị trường và tìm một chủ đề chưa được giải quyết tốt. Biến chủ đề đó thành chủ đề chính trong blog của bạn.  
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 3
Tạo nội dung bài viết  hay, hấp dẫn để người đọc có thể chia sẻ

4. Tạo nội dung bài viết  hay, hấp dẫn để người đọc có thể chia sẻ

Trong thế giới của truyền thông xã hội, nội dung có thể chia sẻ là vua. Nội dung của bạn phải dễ dàng chia sẻ để người đọc có thể truyền bá, quảng cáo cho bạn. Đây là sự kết hợp giữa tiêu đề tốt và hình ảnh thú vị, cũng như những dẫn dắt thu hút. Tất cả điều này tạo ra một bài viết hoàn hảo có tính kích thích sự chia sẻ của người độc thông qua Facebook, Twitter và các mạng khác.
 • Các trang web như Buzzfeed và Mashable sử dụng rất nhiều tiêu đề bài viết hấp dẫn, chẳng hạn như "10 cách để ..." hoặc "21 Dấu hiệu bạn đang ...". Chúng nhanh chóng thu hút người đọc.
4 Cách để tăng traffic cho blog 4
Thay đổi độ dài bài viết của bạn để tăng lượt view của độc giả

5. Thay đổi độ dài bài viết của bạn để tăng lượt view của độc giả

Bạn nên có các bài viết dài phân tích đầy đủ và cặn kẽ về một vấn đề nào đó, nghiên cứu cho thấy độ dài trung bình của một bài viết nên là khoảng 1.600 từ.
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 5
Viết bài thường xuyên lên blog của bạn để tăng lượt traffic

6. Viết bài thường xuyên lên blog của bạn để tăng lượt traffic

Blog của bạn sẽ thành công hơn nếu bạn có một luồng nội dung ổn định. Nên đăng ít nhất sáu bài viết lên blog mỗi tuần. 
 • Viết bài thuownfgf xuyên lên blog là một cách làm mới trang web của bạn. Nếu bạn muốn độc giả quay lại blog của bạn đọc tin, điều quan trọng là bạn cần cập nhật nội dung mới thường xuyên cho trang web, đặc biệt là trong các khu vực được xem thường xuyên. Thêm nội dung mới vài ngày một lần nếu có thể; ở mức tối thiểu, hàng tuần.
4 Cách để tăng traffic cho blog 6
Gắn thẻ và mô tả bài viết của bạn một cách thích hợp

7. Gắn thẻ và mô tả bài viết của bạn một cách thích hợp

Thẻ, mô tả và siêu dữ liệu của bài viết sẽ ảnh hưởng đến mức độ hiển thị của nó trong tìm kiếm. Nó cũng giúp mọi người tìm thấy bài viết họ cần trên blog của bạn.
 • Để có một trang web đầy đủ chức năng và thành công, bạn cần đảm bảo rằng các thẻ của bạn được đặt đúng vị trí và các liên kết của bạn không bị hỏng. Bạn cũng cần gửi tệp sơ đồ trang web cho Google để trang web của bạn hiển thị trong công cụ tìm kiếm của Google.
 • Sử dụng từ khóa hiệu quả . Điều này được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và sẽ giúp mọi người tìm thấy trang web của bạn khi họ đang tìm kiếm trên Web. Hãy chắc chắn rằng các từ khóa được chèn một cách tự nhiên trong bài viết của bạn.
 • Không chỉ đặt từ khóa ở tiêu đề và tên trang mà còn đặt chúng vào "thẻ meta". "Thẻ meta" là mã phần mềm mà khách truy cập trang web không nhìn thấy nhưng công cụ tìm kiếm sẽ dựa vào đó để xếp hạng bài viết của bạn.
 • Đừng lạm dụng các từ khóa; các từ khóa quá nhồi nhét sẽ dẫn đến xếp hạng tìm kiếm rất thấp cho trang web của bạn. Ngoài ra, phải rất cẩn thận để không đặt văn bản chính bên trong đồ họa; công cụ tìm kiếm không thể tải đồ họa.
4 Cách để tăng traffic cho blog 7
Xây dựng các liên kết nội bộ tốt cho blog của bạn

8. Xây dựng các liên kết tốt cho blog của bạn

Xây dựng liên kết là vô cùng quan trọng đối với các trang web. Đây là quá trình tạo liên kết trỏ đến trang của bạn từ các trang khác. Điều này sẽ xảy ra một cách tự nhiên khi bạn tạo nội dung có chất lượng, nhưng có một số điều bạn có thể làm để giúp tự xây dựng liên kết:
 • Liên kết giao dịch với các trang web khác có liên quan chặt chẽ đến chủ đề của trang web của bạn có thể mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn. Đây là các liên kết hai chiều vì bạn cũng phải cung cấp liên kết tới chúng và liên kết đến các trang web chất lượng thấp có thể đe dọa độ tin cậy của bạn. 
 • Liên kết lại trên các blog và diễn đàn có liên quan. Tìm cộng đồng có liên quan đến chủ đề của bạn và tạo hồ sơ người dùng ở đó. Nhập thông tin trang web của bạn vào tiểu sử của bạn và tạo các bài đăng có chất lượng. Điều này sẽ thu hút mọi người đến trang web của bạn thông qua các liên kết hồ sơ của bạn.
 • Liên hệ với các công ty có liên quan đến chủ đề trên blog của bạn. Chọn một công ty để liên kết đến trang web của bạn cho một bài viết hướng dẫn, hoặc một bài đăng trên blog liên quan đến sản phẩm của họ, có thể làm tăng đáng kể lưu lượng truy cập của bạn. Hãy thử xây dựng một số liên kết với các công ty trong lĩnh vực của bạn.
 • Thiết lập nguồn cấp dữ liệu RSS. Nguồn cấp dữ liệu RSS cho phép các bài viết của bạn dễ dàng được liên kết ở nhiều nơi khác nhau. Việc gửi nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn đến các thư mục thực sự có thể giúp tăng liên kết của bạn.
4 Cách để tăng traffic cho blog 8
 Liên kết tới các bài đăng cũ trên trang web của riêng bạn

9. Liên kết tới các bài đăng cũ trên trang web của riêng bạn

Đảm bảo rằng bạn đang liên kết đến các bài viết liên quan mà bạn đã viết. Điều này sẽ giúp người dùng mới tìm thấy các bài viết thú vị từ backlog của bạn và sẽ giữ mọi người dùng trên trang web của bạn lâu hơn.
 • Thêm liên kết trên các bài đăng cũ vào bài đăng mới. Nếu bạn viết một bài báo liên quan đến một bài viết cũ mà bạn đã làm, hãy nhớ quay lại bài viết cũ và liên kết đến bài viết mới.
4 Cách để tăng traffic cho blog 9
Sắp xếp nội dung cùng chủ đề trên blog của bạn thành các danh mục

10. Sắp xếp nội dung cùng chủ đề trên blog của bạn thành các danh mục

Trang web được tổ chức tốt sẽ hữu ích hơn nhiều cho người đọc và sẽ giúp duy trì tốt hơn. Nó cũng có thể giúp tăng số lượt xem trên các bài viết cũ của bạn.

Quảng bá trang web của bạn để tăng lượng trafic

4 Cách để tăng traffic cho blog 10
Sử dụng lời kêu gọi hành động để quảng bá trang web

1. Sử dụng lời kêu gọi hành động để quảng bá trang web

Mời độc giả của bạn tham gia. Nếu người đọc cảm thấy như chủ sở hữu trang web quan tâm đến họ, họ sẽ có nhiều khả năng tiếp tục quay trở lại trang web của bạn. Lời gọi hành động thu hút người đọc và giúp họ ở lại trang web của bạn lâu hơn. Lời gọi hành động có thể bao gồm mời người đọc viết thư trả lời, tắt âm thanh trong nhận xét hoặc truy cập trang web.
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 11
Tương tác với người đọc thông qua nhận xét

2. Tương tác với người đọc thông qua nhận xét

Nhận xét là cách tuyệt vời để giữ liên lạc với độc giả của bạn. Trả lời nhận xét tốt về bài viết của bạn và sử dụng không gian nhận xét để đặt câu hỏi. Dành một vài phút mỗi ngày để trả lời ý kiến ​​tốt nhất cũng sẽ làm những điều kỳ diệu cho cộng đồng của bạn.
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 12
Theo dõi và tương tác với các trang web và blog khác

3. Theo dõi và tương tác với các trang web và blog khác

Luôn kết nối với các blog khác có liên quan đến blog của bạn. Để lại nhận xét về bài đăng của họ và tương tác với cộng đồng. Đừng hawk trang web của bạn, nhưng cho phép mọi người tìm đường đến đó.
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 13
Bắt đầu một diễn đàn

4. Bắt đầu một diễn đàn

Diễn đàn là nơi để cộng đồng trang web của bạn tập hợp lại và thảo luận mọi thứ từ trang web của bạn với bất kỳ điều gì khác. Diễn đàn hoạt động cũng là một cách tuyệt vời để trở nên rõ ràng hơn trong các tìm kiếm. 
 • Khi trang web của bạn phát triển, bạn có thể cần chỉ định người kiểm duyệt cho diễn đàn của mình. Nếu cộng đồng phát triển độc hại, cộng đồng có thể có tác động tiêu cực đến lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Chính sách kiểm duyệt tốt luôn quan trọng đối với cộng đồng trực tuyến.
4 Cách để tăng traffic cho blog 14
Quảng cáo trang web của bạn

6. Quảng cáo trang web của bạn giúp tăng lượng truy cập của người dùng

Bên cạnh việc sử dụng các liên kết, bạn phải tận dụng nhiều cách khác để tăng traffic cho blog. Có rất nhiều cách bạn có thể quảng cáo trang web của mình cả trực tuyến và ngoại tuyến:
 • Nếu bạn có tiền, hãy cân nhắc trả tiền cho mỗi nhấp chuột. Các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo, Microsoft cung cấp các gói quảng cáo. Nhưng hãy tìm hiểu cách đầu tiên để hạn chế chi tiêu của bạn đến mức bạn muốn.
 • Đi xa hơn phương tiện điện tử và vào môi trường in. Quảng cáo trên báo địa phương, tài liệu quảng cáo doanh nghiệp, tạp chí, ấn phẩm trên toàn quốc và tài liệu thư thả. Và đừng quên những yêu thích lâu năm, Yellow Pages ™ cũ tốt - phiên bản in tự nhiên!
 • Các danh thiếp nhỏ còn lại trong quán cà phê, trên biển báo, v.v.
 • Sử dụng các tài nguyên địa phương như câu lạc bộ, thư viện và trung tâm cộng đồng để nâng cao nhận thức trang web phi lợi nhuận.
 • Sử dụng truyền miệng. Cho mọi người biết về trang web của bạn, cung cấp danh thiếp cho người qua đường trên đường phố, v.v. Bạn thậm chí có thể muốn chạy một chương trình tiếp thị du kích.
 • Sử dụng ô tô của bạn để dán quảng cáo trang web lên trên đó.

Sử dụng truyền thông xã hội là cách tăng traffic cho blog

4 Cách để tăng traffic cho blog 15
Sử dụng mạng xã hội để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn

1. Sử dụng mạng xã hội để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn

Mạng xã hội là cực kỳ quan trọng trong việc quảng bá website, blog của bạn đến với người dùng. Đăng nội dung hấp dẫn và bạn sẽ sớm xây dựng một người theo dõi trung thành. Họ sẽ theo dõi và chia sẻ với những người dùng khác, những người có thể đáp lại và theo dõi bạn. Có nhiều cách để bạn có thể sử dụng mạng xã hội để mở rộng sự hiện diện trực tuyến của mình, tùy thuộc vào nhu cầu của trang web của bạn.
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 16
Tạo một Page Facebook để quảng cáo tăng traffic cho blog của bạn

2. Tạo một Page Facebook để quảng cáo tăng traffic cho blog của bạn

Facebook cho phép bạn tạo một fanpage cho trang web hoặc công ty của bạn. Điều này cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ các bài viết mới với những người theo dõi trang trên Facebook của bạn, cũng như chia sẻ các bài viết có liên quan khác. Một trang Facebook cũng là một cách tốt để quảng cáo trang web của bạn cho một số lượng lớn độc giả.
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 17
Đăng các bài viết mới trên Twitter

3. Đăng các bài viết mới trên Twitter để tăng lượng tiếp cận và tương tác tới website

Tạo một tài khoản Twitter cho trang web của bạn hoặc cho chính bạn, và đăng tiêu đề và liên kết đến mỗi bài viết mới bạn xuất bản. Nhiều gói phần mềm viết blog cho phép bạn tự động thực hiện việc này. Đảm bảo bạn có liên kết đến nguồn cấp dữ liệu Twitter trên trang web của mình.
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 18
Sử dụng Tumblr để thu hút người theo dõi

4. Sử dụng Tumblr để thu hút người theo dõi

Tumblr là một dịch vụ viết blog cho phép bạn dễ dàng liên kết với nội dung trên web. Sử dụng Tumblr để đăng các liên kết đến bài viết của bạn cũng như nội dung liên quan.
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 19
Thiết lập Trang Google+

5. Thiết lập Trang Google+

Google+ là dịch vụ mạng xã hội của Google và giống như những dịch vụ khác, cho phép bạn dễ dàng đăng liên kết tới các bài viết đã xuất bản của mình. Google+ có lượng người xem tiềm năng rất lớn, vì tất cả người dùng Google đều có quyền truy cập vào nó, mặc dù tỷ lệ phần trăm nhỏ hơn rất nhiều thực sự sử dụng nó.
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 20
Ghim bài viết của bạn trên Pinterest

6. Ghim bài viết của bạn trên Pinterest

Pinterest là một trang web chia sẻ xã hội tập trung bằng hình ảnh. Pinterest được xây dựng ban đầu như một dịch vụ chế tạo và công thức chế biến, nhưng từ đó đã phát triển để bao gồm một loạt các danh mục. Đảm bảo rằng các bài đăng trên blog của bạn có hình ảnh đẹp, rõ ràng nếu bạn định ghim chúng trên Pinterest.
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 21
Tăng lượt trafic bằng Instagram

7. Tăng lượt trafic bằng Instagram

Tạo một tài khoản Instagram cho công ty hoặc trang web của bạn và chụp một số hình ảnh liên quan đến chủ đề blog của bạn. Hãy nhớ sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để quảng cáo blog của bạn trên ảnh và có liên kết đến trang web của bạn trong tiểu sử của bạn.
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 22
Chia sẻ bài viết của bạn tới Reddit và Digg

8. Chia sẻ bài viết của bạn tới Reddit và Digg

Reddit và Digg đều có nhiều người dùng hoạt động. Đăng bài viết của bạn có thể dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập và chia sẻ tốt, miễn là bạn đăng bài ở đúng vị trí.

Tăng lượng truy cập cho web bằng giao diện bắt mắt

4 Cách để tăng traffic cho blog 23
Thiết kế một trang web giao diện đẹp hiện đại

1. Thiết kế một trang web giao diện đẹp hiện đại phù hợp với chủ để của bạn

Nếu trang web của bạn có thiết kế xấu, khó nhìn, bạn sẽ không giữ được nhiều độc giả truy cập. Hãy chắc chắn rằng phong cách thiết kế web phải phù hợp với chủ đề web, thiết kế đẹp hiện đại đủ để làm hài lòng mắt người xem và dễ dàng điều hướng.
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 24
Thiết kế trang web với sự đối xứng

2. Thiết kế trang web với sự đối xứng

Để cải thiện trang web của bạn, hãy cân bằng trang của bạn vì khi người dùng nhập trang web, trọng tâm của họ bắt đầu ở trên cùng bên trái của trang và di chuyển đến đó trước khi từ từ theo dõi ở bên phải. Người dùng web tập trung nhiều hơn vào văn bản của trang, thay vì hình ảnh hoặc đồ họa. Đây là nơi sự cân bằng xuất hiện. 
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 25
Thiết kế trang web với sự đơn giản

3. Thiết kế trang web với sự đơn giản

Nếu bạn làm sạch trang web của mình bằng cách xóa tất cả các phần tử hình ảnh không cần thiết, nó sẽ cho phép các mục quan trọng nổi bật. Bạn nên để lại một khoảng trắng trên trang để tạo ảo giác về không gian dễ nhìn, cũng như dễ điều hướng hơn.
 • Sử dụng hình nền rõ ràng. Các kết cấu nền và màu bạn chọn có khả năng ảnh hưởng mạnh đến sức hấp dẫn tổng thể của trang web. Rất nhiều kết cấu và đồ họa trong nền có thể mất tập trung. Nếu bạn định sử dụng màu trên nền, bạn nên đảm bảo có độ tương phản đáng kể giữa màu nền và văn bản. Hãy cẩn thận khi sử dụng các màu sáng hơn và tối hơn như màu đỏ hoặc vàng. Chúng gây ra mệt mỏi thị giác và người đọc sẽ mất tập trung vào văn bản.
4 Cách để tăng traffic cho blog 26
Đăng lên web những bức ảnh chất lượng cao

4. Chụp những bức ảnh rõ ràng, chất lượng cao khi đăng ảnh lên web

Nếu bạn đang sử dụng ảnh trên trang web của mình, hãy đảm bảo rằng chúng có chất lượng cao nhất có thể. Điều này có nghĩa là đầu tư vào một chiếc máy ảnh tốt hơn nếu bạn có ý định chụp ảnh để đăng lên trang web của mình.
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 27
Tạo menu điều hướng cho trang web 

5. Tạo menu điều hướng cho trang web 

Để dễ dàng điều hướng, bạn nên tạo một thanh công cụ với các liên kết dễ điều hướng và định vị thanh công cụ trong một khu vực dễ nhìn. Người dùng web thường tìm kiếm thanh công cụ trên đầu hoặc xuống phía bên tay trái của trang. Bạn không nên quên liên kết đến trang chủ của mình. Nó thường bị lãng quên nhưng rất quan trọng để hướng người dùng của bạn đến trang chủ của bạn.
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 28
Thêm tính nghệ thuật cho trang web của bạn

6. Thêm sự uy tín cho trang web của bạn để tăng sự hấp dẫn cho người đọc

Bạn có thể đặt dấu sao đánh giá cho trang web của mình để mang lại một cái nhìn chuyên nghiệp. Điều này có thể tốn một chút chi phí, nhưng có thể có một tác động lớn đến sự tin tưởng của người dùng đối với trang web của bạn.  
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 29
Tạo liên kết đến các trang mạng xã hội

7. Tạo liên kết đến các trang mạng xã hội trên trang web của bạn

Đây là cách kết nối kế cách trang mạng xã hội của website của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 
4 Cách để tăng traffic cho blog 30
Bắt đầu một podcast

8. Bắt đầu một podcast

Podcast là một cách phổ biến để chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với người đọc. Họ có thể nghe podcast của bạn trên đường đi và thậm chí bạn có thể kiếm tiền từ họ.
 • Start-Your-Own-Podcast
4 Cách để tăng traffic cho blog 31
Tạo kênh YouTube liên kết đến trang web của bạn

9. Tạo kênh YouTube liên kết đến trang web của bạn

Bạn có thể nhúng video trên YouTube vào bài đăng trên blog của mình và gửi người xem YouTube đến blog của bạn để biết thêm chi tiết. Bạn thậm chí có thể kiếm tiền từ kênh YouTube để có thêm doanh thu.

Cảnh báo

 • Đừng bị lừa bởi những người bán hàng lưu lượng truy cập hứa hẹn hàng ngàn lượt truy cập một giờ. Những gì họ thực sự làm là tải lên URL của bạn trong một chương trình, cùng với một danh sách các proxy. Sau đó, họ chạy chương trình trong vài giờ. Có vẻ như ai đó đang ở trên trang web của bạn vì nhật ký của bạn hiển thị khách truy cập từ hàng nghìn IP khác nhau. Điều gì xảy ra trong thực tế là trang web của bạn chỉ được ping bởi proxy, không ai thực sự thấy trang web của bạn. Nó thật phí tiền.
 • Đừng làm theo những thủ thuật của những trang web Seo mũi đen. Tất cả các thủ thuật "mũ đen" này sẽ chỉ hoạt động tạm thời. Doanh nghiệp của bạn cần được thiết lập trong thời gian dài.
 • Không bao giờ spam. Độ tin cậy của bạn sẽ biến mất trước khi bạn biết điều đó.
Trên đây là những cách tăng xếp hạng trang web của bạn trên các thanh công cụ tìm kiếm từ đó giúp tăng traffic tự nhiên và chất lượng đến trang web của bạn. Hãy áp dụng và chắc chắn bạn sẽ mang về những thàng công. Thường xuyên truy cập website Tuvancongnghe.org mỗi ngày để cập nhật những kiến thức công nghệ và digital marketing hay nhất nhé!
 
Nguồn: www.wikihow.com
Biên dịch: jerry
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram