Cách tạo group email trong blogspot

Cách tạo group email trong blogspot sau đây sẽ giúp bạn có thể chuyên tiếp mail đến danh sách nhiều người khi sử dụng Google Groups. Tạo danh sách email trong Blogspot ngay bây giờ để tiết kiệm thời gian chuyển email

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
14:55 25/02/20 trong Digital marketing
14:55 25/02/20 633 lượt xem
Mục lục

Cách tạo group email trong blogspot sau đây sẽ giúp bạn có thể chuyên tiếp mail đến danh sách nhiều người khi sử dụng Google Groups. Tạo danh sách email trong Blogspot ngay bây giờ để tiết kiệm thời gian chuyển email cho mọi người và xử lý công việc nhanh chóng nhé!

Xem thêm: Cách thay đổi ngày đăng bài trên Blogspot

Hướng dẫn cách tạo group email trong Blogspot

Thông thường, Blog chỉ cho bạn gửi từng email đến 1 địa chỉ, bạn không thể tạo danh sách email trong Blogspot và gửi 1 lần nhanh chóng. Tuy nhiên, cúng tôi có thể giúp bạn cách tạo group email trong blogspot để gửi 1 lần siêu nhanh với các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Trước hết bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google Groups của mình. Tài khoản Blogspot được Googgle cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng tài khaorn Email của mình để đăng nhập.

Cách tạo group email trong blogspot

Bước 2: Chọn Invite members để thêm người vào nhóm trò chuyện của bạn bằng cách bấm vào dấu “+” để mời thành viên bạn muốn.

Cách tạo group email trong blogspot 1

Bạn chỉ gần gõ đúng địa chỉ email của các thành viên muốn thêm vào nhóm rồi thêm một chú thích về nhóm để họ biết tại sao họ được thêm vào group email trong blogspot này.

Bước 3: Bắt đầu cài đặt sau khi tạo danh sách email trong Blogspot. Bạn chọn Settings trong bảng điều khiển Blogspot để cài đặt. Tiếp tục chọn Mobile and email.

Cách tạo group email trong blogspot 2

Trong thư mục Send Address nhập vào địa chỉ e-mail của Google Group. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự gửi một email đến Nhóm Google của bạn từ địa chỉ e-mail bình thường bất cứ khi nào bạn cập nhật blog của mình.

Bước 4: Tạo hộp thư đăng ký cập nhật blog bằng cách quay lại trang chủ của Google Group, nhấp vào Điều chỉnh cài đặt của nhóm >> Chọn "Nhận một hộp quảng cáo cho trang web của bạn". Cuộn xuống "Hộp đăng ký cho trang web".

Cách tạo group email trong blogspot 3

Hãy sao chép đoạn mã HTMLđã được bôi đỏ như trong hình vào 1 bản lưu trữ notepad. Sau đó trở lại Bảng điều khiển Blogger (mở một tab mới ở cửa sổ khác) và nhấp vào "Giao diện". Chọn vào "Add a Page Element" >> Chọn tùy chọn "HTML / JavaScript". Bây giờ coppy đoạn mã HTML trong notepad và dán vào hộp  "HTML / JavaScript".

>> Đọc ngay: Cách đăng ký tên miền dyndns miễn phí

Nhấp vào "Lưu thay đổi" và xem blog của bạn. Bạn sẽ thấy cách tạo group email trong blogspot để mọi người có thể xem được các cập nhật của blog thật đơn giản

Trên đây là cách tạo group email trong Blogspot đơn giản nhất đã được chúng tôi thực hiện và kiểm chứng. Bạn có thể thực hiện các bước như trên để có thể tạo danh sách email trong Blogspot nhanh chóng.

TONY
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram