Thiết kế catalogue thực phẩm ấn tượng - Bí quyết tăng 80% doanh thu

Catalogue thực phẩm là một ấn phẩm thiết kế được sử dụng để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ ẩm thực đến khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm từ thành phần đến màu sắc.

14:31 05/05/20 1.569 lượt xem
 

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ CATALOGUE THỰC PHẨM HẤP DẪN

Catalogue thực phẩm là một ấn phẩm thiết kế được sử dụng để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ ẩm thực đến khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm từ thành phần đến màu sắc.

 
 
Thiết Kế Catalogue Thực Phẩm Ấn Tượng - Bí Quyết Tăng 80% Doanh Thu

Ai cần sử dụng catalogue thực phẩm?

Bạn sẽ thường xuyên bắt gặp catalogue thực phẩm ở các nhà hàng, quán ăn lớn hay đặc biệt là siêu thị. Vậy bạn có biết, ai là những đối tượng thực sự cần đến Catalogue thực phẩm? Liệu có phải chì là những cửa hàng lớn? Trên thực tế, ta có thể sử dụng catalogue thực phẩm trong nhiều trường hợp cho nhiều đối tượng khác nhau chỉ cần có chung mục đích là giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp đến khách hàng.
Một số đối tượng cơ bản nên sử dụng catalog thực phẩm là:
 • Các nhà hàng, quán ăn
 • Cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh
 • Cửa hàng trà sữa, đồ uống
 • Cửa hàng thực phẩm tươi sống hay đã qua chế biến
 • Cửa hàng bánh ngọt
 • Cửa hàng hoa quả
 • Siêu thị thực phẩm
 • ...
 
Việc biết tận dụng catalogue để giới thiệu sản phẩm có thể mang đến cho cửa hàng khả năng thúc đẩy doanh thu lên đến 80%. Vậy những lợi ích cụ thể catalogue thực phẩm mang lại là gì?

Lợi ích một cuốn catalog thực phẩm mang lại

Ai cũng biết một cuốn catalog thực phẩm sẽ mang lại cho cửa hàng của mình rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên không phải ai cũng thực sự hiểu lợi ích của nó là gì nếu chưa thực sự bắt tay vào sử dụng catalogue làm phương tiện quảng bá sản phẩm. Dưới đây là một số lợi ích đáng kể được chia sẻ bởi những người đã sử dụng catalogue để thúc đẩy doanh thu và thành công:
 
Thiết Kế Catalogue Thực Phẩm Ấn Tượng - Bí Quyết Tăng 80% Doanh Thu 1
Lợi ích của một cuốn catalog thực phẩm
 • Tăng khả năng quảng bá thương hiệu: Bạn đã từng sử dụng tờ rơi để quảng bá sản phẩm cho cửa hàng của mình? Bạn cảm thấy nó chỉ có tác dụng tăng doanh thu trong khoảng thời gian ngắn? Vậy thì catalogue sẽ khắc phục được điều này. Một cuốn catalogue thực phẩm đẹp và ấn tượng có thể thuyết phục người xem giữ nó lâu dài. Và đây cũng là lý do khiến việc quảng bá bằng catalogue hiệu quả hơn nhiều so với brochure hay tờ rơi.
 • Giới thiệu sản phẩm hiệu quả: Với bất cứ cửa hàng nào và thực khách nào thì ngay trong lần đầu tiên bước vào cửa hàng, sẽ chẳng có vị khách nào có thể nắm rõ được cửa hàng có những thức ăn gì và nó như thế nào cả. Điều này có thể làm mất thời gian của cả cửa hàng và thực khách. Catalogue thực phẩm sẽ thay mặt một người nhân viên chuyên nghiệp, giới thiệu đến khách hàng tất cả các món ăn kèm theo cả hình ảnh cũng như một số thông tin thành phần kèm theo.
 • Tạo ra những khách hàng trung thành: Việc tặng những cuốn catalogue cho khách hàng sẽ gián tiếp giúp tăng khả năng khách hàng trở lại vào lần sau.
 • Thu hút các khách hàng truyền thống: Dù thương mại điện tử hiện nay là một trong những lính vực khá phát triển, nhưng với một số ngành nghề, tiêu biểu là ẩm thực thì việc lật mở những cuốn catalogue sản phẩm để tham khảo và đến tận nơi để mua đồ vẫn là điều được nhiều người ưa thích.
 • Có thể sử dụng được cả cho những khách hàng online và offline
 • ... Và hàng loạt các lợi ích khác mà chỉ khi thực sự sử dụng và cảm nhận bạn mới thấy được.


 

Nâng cao 80% DOANH THU cho doanh nghiệp NGAY HÔM NAY

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP

 
CLICK ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 
 

Bí quyết sở hữu một thiết kế catalogue thực phẩm ẤN TƯỢNG

Vậy làm thế nào để sở hữu một thiết kế catalogue thực phẩm ấn tượng? Mang về cho cửa hàng của mình hàng loạt các khách hàng tiềm năng? Trước khi tìm kiếm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, ta cần chuẩn bị được những tiêu chí sau:
 
Thiết Kế Catalogue Thực Phẩm Ấn Tượng - Bí Quyết Tăng 80% Doanh Thu 2
Bí quyết để sở hữu một cuốn catalogue thực phẩm ấn tượng
 
 • Xác định rõ phân khúc khách hàng mà cửa hàng hướng đến: Với mỗi phân phúc khách hàng khác nhau sẽ có những xu hướng thiết kế khác nhau. Việc xác định rõ phân khúc giúp quá trình thiết kế đơn giản và hiệu quả hơn.
 • Đầu tư về mặt hình ảnh: Hình ảnh và một trong những nhân tố quan trọng nhất của một mẫu thiết kế catalogue thực phẩm. Hình ảnh món ăn sắc nét, được xử lý kỹ thuật ở mọi góc nhìn để trở nên thật hấp dẫn người xem sẽ giúp tăng lượng khách hàng của cửa hàng một cách đáng kể đấy.
 • Chất lượng in ấn đảm bảo thể hiện được đẳng cấp của nhà hàng
 • Không nhất thiết phải quá cầu kỳ trong thiết kế có thể khiến khách hàng rồi mắt
 • Cần có một ý tưởng rõ ràng trước khi thiết kế
 • Nên xác định trước kích thước catalogue, số lượng trang, loại giấy, số màu,... trước khi tiến hành thiết kế
 • Tạo ra những mẫu phác thảo catalogue bằng hình khối để xác định sự sắp xếp cơ bản mà bạn muốn thiết kế. Bố cục thiết kế phải đảm bảo sự chặt chẽ trong thông tin và thông thoáng trong tầm mắt.
 • Sau khi thiết kế hoàn thiện phân tích lại xem ấn phẩm có thực sự đáp ứng và thu hút được sự chú ý của khách hàng hay không. Chỉnh sửa lại nếu chưa đạt yêu cầu trước khi xuất bản với số lượng lớn.
Trên đây là các bí quyết để sở hữu một thiết kế catalogue ấn tượng. Vậy bạn đã có ý tưởng gì cho mẫu catalogue thực phẩm của mình hay chưa? Nếu chưa thì một số mẫu catalogue thực phẩm chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Một số mẫu catalogue thực phẩm đẹp

Một số mẫu catalogue thực phẩm đẹp bạn có thể tham khảo, nhóm catalogue này hướng đến việc giới thiệu các món ăn của nhà hàng:
 
  Thiết Kế Catalogue Thực Phẩm Ấn Tượng - Bí Quyết Tăng 80% Doanh Thu 3   Thiết Kế Catalogue Thực Phẩm Ấn Tượng - Bí Quyết Tăng 80% Doanh Thu 4  
 

MẪU CATALOGUE GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM CỦA MỘT CỬA HÀNG THỰC PHẨM
 
   CATALOGUE THỰC PHẨM CỦA MỘT NHÀ HÀNG ĐỒ ĂN NHẸ  
  Thiết Kế Catalogue Thực Phẩm Ấn Tượng - Bí Quyết Tăng 80% Doanh Thu 5   Thiết Kế Catalogue Thực Phẩm Ấn Tượng - Bí Quyết Tăng 80% Doanh Thu 5  
 

CATALOGUE CỦA MỘT NHÀ HÀNG LỚN VỚI NHIỀU MÓN ĂN NỔI BẬT
 
  TÔNG ĐEN THUẦN MANG ĐẾN VẺ ĐẸP SANG TRỌNG, CAO CẤP CHO NHÀ HÀNG  
Trên đây là một số mẫu catalogue thực phẩm mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể có cái nhìn rõ hơn về catalog thực phẩm cũng như tầm quan trọng của nó. Nếu bạn muốn nhận tư vấn và báo giá về dịch vụ thiết kế catalogue của Tất Thành, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin cuối bài viết. Công ty thiết kế website Tất Thành luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những ấn phẩm catalogue đẹp và ấn tượng nhất!
Hotline
Zalo
Viber
Facebook
http://facebook.com/