Hướng dẫn tự tháo lắp máy tính đơn giản tại nhà

Trong bài viết này Tuvancongnghe.org sẽ hướng dẫn bạn cách tháo lắp máy tính để bàn và tháo lắp laptop để bạn có thể tự vệ sinh máy tính tại nhà.
Hướng dẫn tự tháo lắp máy tính đơn giản tại nhà (1)
Tất Thành
1.003 xem bình luận bình luận

Cách vệ sinh máy tính nhanh, sạch nhất

Vệ sinh cây máy tính của bạn và giữ môi trường xung quanh cây máy tính sạch sẽ để làm điều sự tích tụ bụi bụi bên trong nó. Ngay cả khi máy tính của bạn được đặt trong mội trường sạch nhất bạn nó vẫn cần vệ sinh máy tính thường xuyên để ngăn chặn bụi tích tụ.
Cách vệ sinh máy tính nhanh, sạch nhất (1)
Tất Thành
447 xem bình luận bình luận

Sửa lỗi loa máy tính không nghe được

Hầu hết các lỗi loa máy tính đều xuất phát từ các vấn đề liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm và bạn hoàn toàn có thể khắc phục và tự sửa loa mát tính một cách đơn giản. Trong bài viết này Tuvancongnghe.org sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách chẩn đoán và sửa lỗi loa máy tính bị lỗi trên cả máy tính Windows và Mac.
Sửa lỗi loa máy tính không nghe được (1)
Tất Thành
729 xem bình luận bình luận

Hướng dẫn tự sửa ổ cứng máy tính bị hỏng

Máy tính của bạn đang dùng thì bi treo, thường xuyên gặp phải nhiều vấn đề, mỗi lần sử dụng khiến bạn khó chịu. Rất có thể máy tính của bạn đang gặp vấn đề về ổ cứng.
Hướng dẫn tự sửa ổ cứng máy tính bị hỏng (1)
Tất Thành
430 xem bình luận bình luận

7 cách chụp màn hình Windows 8 & 10 đơn giản nhanh chóng

Hướng dẫn bạn cách chụp màn hình laptop win 7, 10, win XP và các thiết bị máy tính khác cực đơn giản. Dưới đây là 7 cách chụp màn hình máy tính bàn bạn nên tham khảo
7 cách chụp màn hình Windows 8 & 10 đơn giản nhanh chóng (1)
Tất Thành
560 xem bình luận bình luận

4 Cách kiếm tra tốc độ xử lý của CPU đơn giản nhất

Trong bài viết này Tuvancongnghe.org sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách kiểm tra tốc độ xử lý của máy tính cũng như xem tốc độ CPU để chương trình của bạn luôn hoạt động tốt nhất có thể.
4 Cách kiếm tra tốc độ xử lý của CPU đơn giản nhất  (1)
Tất Thành
2.681 xem bình luận bình luận

4 Cách kiểm tra dung lượng ổ cứng bạn nên biết

Ổ cứng là bộ phận rất quan trọng của máy tính. Ổ cứng được dùng để lưu trữ dữ liệu, và thông số quan trọng nhất của ổ cúng là dung lượng. Trong bài viết này Tuvancongnghe.org sẽ hướng dẫn bạn đọc cách kiểm tra dung lượng ổ cứng trên máy tính và điện thoại thông minh
4 Cách kiểm tra dung lượng ổ cứng bạn nên biết (1)
Tất Thành
378 xem bình luận bình luận

Chuột không dây mất đầu usb có dùng được không?

Lướt qua nhiều diễn đàn về công nghệ tôi thấy khá nhiều bạn hỏi về vấn đề "Chuột không dây mất đầu usb có dùng được không?" trong bài viết này Tuvancongnghe.org sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách khắc phục vấn đề này nha!
Chuột không dây mất đầu usb có dùng được không?  (1)
Tất Thành
8.563 xem bình luận bình luận

Sửa lỗi không hiển thị máy in trong devices and printers

Phải làm sao để khôi phục biểu tượng máy in và khắc phục lỗi máy tính không tìm thấy máy tin bây giờ? Đừng lo lắng, hãy đọc bài viết dưới đây của Tuvancongnghe.org, mọi lỗi máy in đều sẽ được khắc phục.
Sửa lỗi không hiển thị máy in trong devices and printers (1)
Tất Thành
8.243 xem bình luận bình luận

Mất biểu tượng loa trên taskbar phải làm sao?

Trong bài viết dưới đây Tuvancongnghe.org sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách sửa lỗi mất icon volume trên taskbar win XP, win 7, win 8 và win 10.
Mất biểu tượng loa trên taskbar phải làm sao? (1)
Tất Thành
2.207 xem bình luận bình luận

Pin chuột không dây dùng được bao lâu?

Pin chuột không dây dùng được bao lâu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ mới sử dụng chuột không dây quan tâm. Và câu trả lời cho câu hỏi này cũng khá đa dạng, người cho rằng pin chuột không dây có thể dùng được ít nhất là 2 tháng, có người thì cho rằng con số này nên là nửa năm
Pin chuột không dây dùng được bao lâu? (1)
Tất Thành
1.248 xem bình luận bình luận

4 Cách Cập Nhật Điện Thoại Android Nhanh Nhất

Vậy làm thế nào để kiểm tra tình trạng cập nhật điện thoại android của bạn và cập nhật lại chúng? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 4 cách để kiểm tra tình trạng cập nhật điện thoại android và tải xuống chúng nhanh nhất
4 Cách Cập Nhật Điện Thoại Android Nhanh Nhất (1)
Tất Thành
311 xem bình luận bình luận
Hiển thị 253-264 trong số 264
go top