Facebook Và Mẹo Chặn Lời Mời Chơi Game

Nếu bạn là người không thích chơi game nhưng vẫn cứ nhận được các lời mời từ bạn bè. Vậy hôm nay tuvancongnghe sẽ giới thiệu cho các bạn mẹo chặn lời mời game từ bạn bè.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
10:34 20/02/20 trong Máy văn phòng
10:34 20/02/20 366 lượt xem
Mục lục
Facebook là ứng dụng lướt Facebook được nhiều người dùng nhất trên thế giới. vì thế có rất nhiều game được tích hợp trên trên facebook. Nhưng nếu bạn là người không thích chơi game nhưng vẫn cứ nhận được các lời mời từ bạn bè. Vậy hôm nay tuvancongnghe sẽ giới thiệu cho các bạn mẹo chặn lời mời game từ bạn bè.

Làm thế nào để chặn lời mời chơi game trên Facebook?

Facebook là một ứng dụng lướt facebook một cách nhanh chóng trên điện thoại hoặc PC mà bạn không cần phải vào thông qua ứng dụng web. Với Facebook bạn có thể vào facebook một cách nhanh chóng và tiết kiệm dữ liệu mạng. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc phải chờ đợi dữ liệu mạng load những status, hình ảnh, video… của mình hoặc của bạn bè nữa.

Mẹo Chặn lời mời chơi game

Bạn là người thường xuyên lên facebook nhưng lại chẳng bao giờ thích chơi game trên đó. bạn cảm thấy bực mình vì những thông báo ở Facebook gửi về cho bạn những lời mời chơi game. vậy bạn hãy làm theo các bước dưới đây. Bạn sẽ không còn cảm thấy phiền toái vì các lời mời chơi game nữa.
 
Facebook Và Mẹo Chặn Lời Mời Chơi Game

Đối phó với những lời mời chơi game phiền phức trên Facebook, người dùng có thể chặn mọi thư mời tham gia ứng dụng.

Trên iPhone, nhấp vào phần More (Biểu tượng 3 dấu gạch ngang) > Settings (Cài đặt) > Apps (Ứng dụng) > Platform (Nền tảng) > Off.

Trên điện thoại Android, nhấp vào More (Ba dấu gạch ngang) > Settings Account (Thiết lập tài khoản) > Notifications (Thông báo) > Mobile (Đẩy di động) > bỏ tích vào mục Application Invites (Lời mời ứng dụng).  Phiên bản Facebook máy tính, bạn vào Settings (Cài đặt) > Blocking (Chặn)
 

Facebook Và Mẹo Chặn Lời Mời Chơi Game 1
Facebook Và Mẹo Chặn Lời Mời Chơi Game 2

Như vậy với những bước đơn giản như vậy bạn đã có thể dùng Facebook một cách thoải mái mà không cảm thấy phiền toái mỗi khi lướt Facebook nữa. Chúc bạn lướt Facebook thoải mái.
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram