Hướng dẫn cài Pokemon trên Android

Trở thành nhà huấn luyện Pokémon tài ba và tham gia vào các cuộc phiêu lưu ngoài đời thực? Điều này thật quá đơn giản với chiếc điện thoại Android của bạn! Có nhiều cách để cài Pokemon trên Android. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những cách cài Pokemon trên điện thoại Android của bạn.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
10:33 19/02/20 trong Công nghệ - Thủ thuật Mobile
10:33 19/02/20 972 lượt xem
Mục lục

Trở thành nhà huấn luyện Pokémon tài ba và tham gia vào các cuộc phiêu lưu ngoài đời thực? Điều này thật quá đơn giản với chiếc điện thoại Android của bạn! Có nhiều cách để cài Pokemon trên Android. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những cách cài Pokemon trên điện thoại Android của bạn.

Phương pháp cài Pokemon GO trên Android sử dụng nguồn của bên thứ ba

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách để có được Pokémon GO trên Android từ nguồn của bên thứ ba,nơi trò chơi này không thể tìm kiếm trên Google Play.

1. Mở cài đặt trên điện thoại của bạn. Để mở cài đặt của bạn, hãy tìm biểu tượng có hình răng cưa hoặc thanh trượt có tên “Setting”.

2. Cuộn xuống phần "Bảo mật". Bạn sẽ thấy nút có tên "Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định". Trượt nút bấm sang phải (có màu xanh) để bật tùy chọn này.

Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba có thể làm cho điện thoại của bạn dễ bị nhiễm các phần mềm độc hại hơn. Vì thế, sau khi hoàn tất quá trình này, bạn nên tắt tùy chọn này lại.

 

Hướng dẫn cài Pokemon trên Android

 

3. Truy cập website của bên thứ ba từ máy tính để bàn để có được ứng dụng Pokémon GO. Tốt nhất nên sử dụng File trên APKMirror với đường dẫn:

http://www.apkmirror.com/apk/niantic-inc/pokemon-go/pokemon-go-0-29-0-release/pokemon-go-0-29-0-android-apk-download/

Click vào liên kết ở trên.

Nhấn nút "Download APK" màu đỏ để bắt đầu tải tệp.

4. Tải xuống Android File Transfer. Chương trình này sẽ cho phép bạn chuyển ứng dụng Pokémon GO sang điện thoại của bạn.

Nhấp vào nút "Download Now".

5. Mở tệp androidfiletransfer.dmg bạn vừa tải xuống. Trong thư mục Tải xuống, tìm tệp và nhấp đúp vào tệp đó.

Hướng dẫn cài Pokemon trên Android 1

6. Kéo biểu tượng Android File Transfer vào thư mục Applications. Giữ chuột trên biểu tượng để kéo nó qua. Sau đó, chờ biểu tượng xanh + xuất hiện bên cạnh thư mục Ứng dụng và nhả chuột.

7. Kết nối điện thoại Android với máy tính của bạn. Cách dễ nhất để thực hiện việc này là sử dụng USB.

8. Mở ứng dụng Android File Transfer. Dữ liệu được lưu trữ trên Android sẽ mở trong cửa sổ ứng dụng.

9. Tải tệp APK lên Android bằng Android File Transfer. Kéo tệp APK đã tải xuống vào ứng dụng Android File Transfer để lưu tệp đó vào Android của bạn.

10. Tìm ứng dụng trên màn hình chính của điện thoại Android. Bạn đã sẵn sàng để chơi Pokémon GO chưa?

Phương pháp cài Pokemon GO trên Android trình giả lập

Phần 1: Cài Emulator

Hướng dẫn cài Pokemon trên Android 2

1. Có rất nhiều phiên bản khác nhau của Pokémon đã được phát hành cho tất cả Gameboys khác nhau qua nhiều năm. Bạn sẽ cần một trình mô phỏng khác nhau tùy thuộc vào phiên bản bạn muốn chơi.

Red, Blue, Gold, Silver, Crystal - Bạn sẽ cần một trình mô phỏng Game Boy Color. Một trong những trình phổ biến nhất là John GBC. Đây là phiên bản miễn phí hoặc một phiên bản đầy đủ hơn với một vài đô la.

Ruby, Sapphire, Emerald - Bạn sẽ cần một trò chơi mô phỏng Game Boy Advance để chạy các trò chơi này. Các trình giả lập GBA phổ biến bao gồm My Boy! và GBA.emu . Lưu ý rằng các trình mô phỏng này thường có thể chạy cả các trò chơi Game Boy và Game Boy Color.

Diamond, Pearl, Platinum, Black, White, Black 2, White 2, HeartGold, SoulSilver - Bạn sẽ cần một trình giả lập Nintendo DS. Vị vua hiện tại của bộ này là DraStic DS Emulator nên nó có chi phí nhiều hơn một chút so với các chương trình giả lập khác nhưng chạy các trò chơi Nintendo DS hoàn hảo trên hầu hết các thiết bị. Ngoài ra còn có sẵn trình giả lập miễn phí.

X, Y, Omega Ruby, Sapphire Alpha – Nó hiện thời không thể chơi trò chơi Nintendo 3DS trên Android, bởi không có giả lập hợp pháp. Tránh bất kỳ website nào tuyên bố lưu trữ mô phỏng 3DS, vì đây là những trò gian lận.

Hướng dẫn cài Pokemon trên Android 3

2. Kiểm tra các yêu cầu hệ thống. Trước khi tải trình mô phỏng, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống cho ứng dụng. Một số phiên bản giả lập mới hơn như DraStic chỉ có thể chạy trên các thiết bị mới. Tất cả ứng dụng sẽ đăng yêu cầu hệ thống của họ trong phần Mô tả ứng dụng.

3. Cài đặt trình mô phỏng. Tất cả các trình mô phỏng phổ biến nhất có thể được tải trực tiếp từ Google Play Store. Nếu bạn muốn cài đặt trình mô phỏng không có sẵn trên Cửa hàng Google Play, bạn cần bật cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác:

Mở menu Cài đặt của thiết bị của bạn.

Chạm Bảo mật.

Chọn hộp "Nguồn không xác định".

Tải xuống trình mô phỏng từ website của họ hoặc sao chép tệp APK trên thiết bị Android của bạn từ máy tính.

Tìm tệp APK trên thiết bị của bạn trong File Explorer. Chạm vào nó để cài đặt ứng dụng.

Hướng dẫn cài Pokemon trên Android 4

4. Tải về tập tin BIOS Game Boy Advance. Nếu bạn đang cài đặt một bộ mô phỏng Game Boy Advance, bạn sẽ cần phải tải xuống một tệp tin BIOS riêng. Tệp này không được bao gồm vì lý do pháp lý, nhưng có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng bằng cách tìm kiếm "gba_bios.bin"

Đặt tập tin BIOS này ở nơi dễ tìm trên điện thoại của bạn. Bạn nên đặt nó trong cùng một thư mục đặt các tập tin ROM.

Bạn sẽ được yêu cầu xác định vị trí tệp BIOS khi bạn khởi động trình mô phỏng Game Boy Advance lần đầu tiên.

Phần 2: Tải xuống trò chơi

1. Tìm kiếm Google cho trò chơi bạn muốn cộng với từ "ROM". Ví dụ: nếu bạn muốn Pokémon Emerald, hãy tìm kiếm "Pokémon Emerald ROM". Một tập tin ROM là một bản sao của trò chơi mà trình mô phỏng sẽ tải. Về cơ bản là một bản sao của tệp ban đầu. Việc tải ROM của một trò chơi mà bạn không sở hữu là phạm pháp.

Một số trang phổ biến hiện nay lưu trữ ROM bao gồm: romhustler.net, emuparadise.me, và loveroms.com. Tránh các website yêu cầu bạn trả lời khảo sát hoặc nhảy qua rất nhiều bước để lấy tệp.

2. Tải tập tin ROM. Một khi bạn đã tìm thấy một liên kết tốt, bấm vào nút Download trên trang ROM để tải nó xuống thiết bị của bạn. Hãy xem kỹ liên kết tải xuống thật sự. Thường thì sẽ có quảng cáo ngụy trang dưới dạng nút Tải xuống. Các tệp sẽ được tải xuống ở định dạng .ZIP hoặc .7z vào thư mục Tải xuống của bạn.

Thời gian tải xuống trò chơi khác nhau tùy thuộc vào trò chơi. Pokémon Red là một tập tin nhỏ hơn nhiều so với Pokémon Black 2.

Hướng dẫn cài Pokemon trên Android 5

3. Đặt ROM trong một thư mục dành riêng. Bạn có thể dễ dàng hơn khi thu thập tất cả các tập tin ROM ở cùng một nơi, đặc biệt là nếu bạn đang tải về nhiều trò chơi. Bạn có thể sử dụng ứng dụng quản lý tệp trên điện thoại để di chuyển tệp đến thư mục riêng hoặc bạn có thể cắm thiết bị của mình vào máy tính và sử dụng Windows Explorer để di chuyển các tệp.

Phần 3: Chơi trò chơi

Hướng dẫn cài Pokemon trên Android 6

1. Mở trình giả lập của bạn. Tùy thuộc vào trình mô phỏng nào bạn đã chọn, quá trình mở ROM có thể khác nhau. Một số chương trình giả lập sẽ yêu cầu bạn duyệt ROM ngay lập tức khi bạn khởi động trình mô phỏng, những trình khác sẽ yêu cầu nhấn "Load ROM" hoặc "Open".

Một số chương trình giả lập như GBAoid sẽ nhắc bạn cho vị trí thư mục ROM của bạn. Tất cả các ROM ở một vị trí sẽ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều.

Hướng dẫn cài Pokemon trên Android 7

2. Chọn trò chơi của bạn. Sau khi ứng dụng hoàn tất tìm kiếm, danh sách trò chơi bạn đã tải xuống sẽ xuất hiện trên trình đơn. Để chơi, chỉ cần gõ vào tên và trò chơi sẽ bắt đầu tự động.

Hướng dẫn cài Pokemon trên Android 8

3. Bắt đầu chơi. Hầu hết các trình giả lập sẽ đặt các nút ảo trên màn hình cảm ứng mô phỏng các nút trên Game Boy. Sử dụng những nút điều khiển này để giống như khi bạn chơi trên thiết bị Game Boy thực sự.

4. Lưu trò chơi của bạn vào bất kỳ lúc nào với trạng thái tiết kiệm. Một trong những lợi ích của việc sử dụng trình mô phỏng là khả năng chụp ảnh trò chơi bất cứ lúc nào. Điều này cho phép bạn lưu lại tại một thời điểm thông báo, hoặc nhanh chóng trở lại một bản chụp sớm hơn.

Quá trình tạo các trạng thái lưu trữ thay đổi tùy theo trình mô phỏng của bạn. Bạn thường có thể tạo ra một bằng cách kéo trình đơn của trình mô phỏng trong khi chơi.

5. Tùy chỉnh bố cục trình mô phỏng. Nhiều trình giả lập cho phép bạn điều chỉnh vị trí của các nút trên màn hình, và các trình mô phỏng như DraStic cho phép bạn điều chỉnh màn hình đôi của DS được hiển thị trên thiết bị của bạn.

6. Nhiều chương trình giả lập bao gồm các công cụ gian lận cho phép bạn vào Gameshark Action Replay và mã CodeBreaker. Bạn thường cần phải sử dụng một trong những chương trình giả lập được thanh toán để truy cập các tính năng gian lận. Một số chương trình mô phỏng có kèm theo cơ sở dữ liệu về các mã mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức, trong khi một số khác sẽ cần phải nhập mã số theo cách thủ công.

(Nguồn: wikihow.tech)

Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram