Internet

Chuyên trang cập nhật những tin tức mới nhất về internet, các thủ thuật internet: Web & Multimedia, Digital marketing, Social media, Wifi & Mạng,...

Cách thay đổi ngày đăng bài trên Blogspot

10/04/2018 - 201 lượt xem
Bạn muốn thay đổi ngày đăng của bài viết đã xuất bản trên Blogspot? Thực hiện đơn giản với hướng dẫn cách thay đổi ngày đăng bài trên Blogspot dưới đây.
Xem chi tiết

Làm sao để blog có nhiều người truy cập?

09/04/2018 - 199 lượt xem
Vậy làm sao để blog có nhiều người truy cập? Việc đưa blog của bạn lên top đầu của công cụ tìm kiếm cho cụm từ khóa chính mà blog của bạn hướng đến sẽ giúp tăng đáng kể lượng người truy cập thường xuyên
Xem chi tiết

Hướng dẫn thay đổi template cho blogspot dễ thực hiện

09/04/2018 - 134 lượt xem
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách cài template cho blogspot, với một kho đa dạng các mẫu template đẹp mắt từ google, bạn sẽ tha hồ sáng tạo và biến trang blog của mình thành một mẫu blog có một không hai và mang dấu ấn của riêng bạn.
Xem chi tiết

Hướng dẫn tạo blog trên blogspot (blogger) đơn giản nhất

09/04/2018 - 107 lượt xem
Để đơn giản hơn mà lại không cần mất phí bạn có thể tạo blog trên blogspot. Đây là một công cụ giúp bạn có blog miễn phí mà việc sử dụng lại rất đơn giản.
Xem chi tiết

4 bước Cài đặt Google Analytics cho Blogspot nhanh chóng

09/04/2018 - 85 lượt xem
Cài đặt Google Analytics cho Blogspot sẽ giúp người quản lý blog dễ dàng kiểm soát được ai đang truy cập blog của họ và cách mà họ đã và đang tìm kiếm blog của mình
Xem chi tiết

Đừng tạo blog cá nhân nếu bạn không làm được 4 điều này

09/04/2018 - 151 lượt xem
Ngày càng có nhiều người sử dụng blog như một trang tạp chí cá nhân của riêng mình. Nếu bạn muốn có blog cá nhân, đó là một việc khá đơn giản, hãy đọc bài viết cách tạo blog cá nhân dưới đây nhé!
Xem chi tiết

Cách đặt quảng cáo Google Adsense trên Blogger

09/04/2018 - 386 lượt xem
Google Adsense - dịch vụ giúp chủ website và cả những blogger kiếm tiền bằng cách cho quảng cáo của Google hiển thị trên website, blog của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đặt quảng cáo google adsense trên blogger.
Xem chi tiết

Cách Thêm trang vào blogspot [ CHUẨN NHẤT]

09/04/2018 - 170 lượt xem
Trong blog bạn có thể thêm được các thông tin như liên hệ, đăng ký nhận tin hay hướng dẫn mua hàng bằng cách thêm trang vào blogspot. Việc này rất hữu ích, nó giúp cho các dịch vụ hay sản phẩm của bạn dễ ràng tiếp cận với người dùng hơn.
Xem chi tiết

Cách thêm tiện ích (Widget) cho Blogspot đơn giản nhất

09/04/2018 - 152 lượt xem
Đối với một Blogger, Widget là thuật ngữ vô cùng quen thuộc. Nhưng không phải ai cũng biết cách thêm tiện ích (Widget) cho blog của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách thêm Widget cho blogspot.
Xem chi tiết
© 2018 Tư vấn công nghệ
Đang online: 9Tổng truy cập: 729.987
go top