Internet

Chuyên trang cập nhật những tin tức mới nhất về internet, các thủ thuật internet: Web & Multimedia, Digital marketing, Social media, Wifi & Mạng,...

Cách viết 1 blog hay thu hút độc giả

09/04/2018 - 71 lượt xem
Viết blog khá đơn giản, nhưng cách viết 1 blog hay thu hút độc giả thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế mà hằng ngày có hàng trăm, hàng nghìn bài viết blog được xuất bản với các bài viết cùng chủ đề giống nhau.
Xem chi tiết

Xóa blogspot như thế nào khi không dùng đến

09/04/2018 - 84 lượt xem
Bạn cảm thấy không hài lòng với blog của mình nhưng không biết cách xóa blogspot như thế nào? Bạn “lỡ tay” tạo quá nhiều blog không dùng đến nhưng không tìm thấy nút Delete ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 2 phương pháp xóa blogspot nhanh chóng và dễ dàng nhất.
Xem chi tiết

Cách chèn nút like facebook vào blogspot dễ dàng trong 2 phút

09/04/2018 - 417 lượt xem
Bạn muốn chèn nút like facebook vào blogspot nhưng không biết cách làm như thế nào cho nhanh nhất. Để làm được điều này cũng rất đơn giản thôi, sau khi đã xác định được vị trí của nút like bạn chỉ cần sao chép và dán hai đoạn mã vào bảng điều khiển Blogger của mình.
Xem chi tiết

Thay đổi màu nền, hình nên blogspot dễ dàng với 8 bước

09/04/2018 - 307 lượt xem
Việc thay đổi màu nền blogspot là một trong những cách thức mà người viết blog thường hay sử dụng để khiến blog của họ trực quan và hấp dẫn khách truy cập hơn.
Xem chi tiết

Cách gỡ bỏ ứng dụng trên facebook nhanh nhất

09/04/2018 - 91 lượt xem
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách để gỡ bỏ ứng dụng trên facebook nhanh gọn nhất, hãy xem cách này là gì nhé
Xem chi tiết

7 bước để viết một Blog hấp dẫn hơn

09/04/2018 - 76 lượt xem
Blog là một phương tiện truyền thông đại chúng phát triển nhanh nhất. Một blog hấp dẫn có thể thu hút hàng triệu lượt theo dõi mỗi ngày và thực sự có ảnh hưởng đến các vấn đề xã hội, hoạt động kinh doanh và thậm chí là cả chính trị. Cùng tìm hiểu 7 bước để viết một Blog hấp dẫn hơn.
Xem chi tiết

Cách đăng nhập blogger dễ dàng cho mọi người

09/04/2018 - 86 lượt xem
Làm thế nào để đăng nhập Bloger và viết bài? Nếu bạn đã có một blog nhưng chưa biết cách đăng nhập nó trên các thiết bị khác. Hãy xem Cách đăng nhập blogger dễ dàng cho mọi người mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
Xem chi tiết

Du học sinh muốn viết Blog du học hấp dẫn không thể bỏ qua 3 bước này!

09/04/2018 - 82 lượt xem
Blog du học sẽ là nơi để bạn chia sẻ kinh nghiệm về học tập, du lịch cũng như những trải nghiệm tại một vùng đất mới của bạn với bạn bè và gia đình.
Xem chi tiết

Cách viết blog phong cách sống thu hút độc giả

09/04/2018 - 81 lượt xem
Blog phong cách sống đang là một chủ đề Hot hiện nay được rất nhiều bloger chia sẻ bằng các bài viết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách viết blog phong cách sống thu hút độc giả. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một kỹ năng viết blog phong cách sống mới mẻ
Xem chi tiết

Cách viết blog tài chính cá nhân thu hút độc giả

09/04/2018 - 140 lượt xem
Có hàng ngàn blog tài chính cá nhân, vậy làm thế nào để blog của bạn được nhiều người biết đến? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách viết blog tài chính cá nhân thu hút độc giả.
Xem chi tiết
© 2018 Tư vấn công nghệ
Đang online: 11Tổng truy cập: 729.989
go top