Iphone 8 có giá dự kiến bao nhiêu?

Giá Iphone 8 bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều lượt tìm kiếm kể từ khi Apple dự kiến ra mắt sản phẩm Iphone 8. Dự kiến giá chiếc siêu phẩm này sẽ có khoảng 1000 đô trở lên. Tuy nhiên đây chưa phải là thông tin chính thức mà Tim Cook đưa ra.

IPhone 8 dự kiến sẽ có giá khoảng 1000 đô

Apple năm nào cũng tung ra các mẫu iPhone Plus được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn hơn hẳn những chiếc iPhone “thường”. Cũng từ những thay đổi về tên gọi mà apple càng ngày càng thiên vị sản xuất các siêu phẩm iPhone 5.5 inch hơn là iPhone 4.7 inch. Điều này kéo theo giá linh kiện của iPhone cỡ lớn cũng cao hơn iPhone thường tới 30 USD. Đây là điều dễ hiểu khi tại sao giá bán ra bao giờ cũng cao hơn 100 USD với chiếc màn hình iphone lớn hơn cho dù cùng một lựa chọn bộ nhớ.
 Quản lý Apple vô cùng thông minh khi có thể ngấm ngầm đẩy người dùng hướng về phía những sản phẩm iPhone giá cao vô cùng đơn giản để tăng tối đa lợi nhuận thu về. Tuy giá cả của Iphone luôn cao hơn các dòng điện thoại khác, nhưng người dùng vẫn vui vẻ mua và sử dụng nó.
 Năm nay, chiêu bài khôn ngoan nhất mà Apple đang áp dụng chính là siêu phẩm “iPhone 8” (hoặc “iPhone X”) Đây là tuyệt phẩm smartphone màn hình cảm ứng làm điểm mốc để kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt của iPhone đầu tiên.
 
 
Những hình ảnh mới nhất mà Apple hé lộ về Iphone 8 khiến người dùng tò mò muốn sử hữu là màn hình OLED tràn cạnh, thân kính trong siêu rõ nét cùng nút Home bị loại bỏ. Chắc chắn iPhone 8 là chiến lược thông minh và là cuộc cách mạng thay đổi thiết kế hoàn toàn mới sau nỗi thất vọng cảu người dùng đến từ sản phẩm iPhone 7 với vẻ ngoài có thiết kế gần như giống hệt iPhone 6/6s. (Xem thêm: Tổng quan về điện thoại thông minh Oppo A77)
 Hầu hết các iFan của Apple đều “phải” tận hưởng và 1 phần la ó vì phải cùng sử dụng một thiết kế trong suốt 3 năm. Tất cả những điều này cộng lại chính là sự chờ đợi sôi sục dành cho iPhone 8. Hơn nữa, ngày dự kiến ra mắt của iphone 8 sẽ bị lùi lại (trước đó dự kiến là 12/09) lại càng khiến người dùng nóng ruột hơn đã khiến giá cổ phiếu của Apple tăng lên đỉnh điểm.
 Cả iPhone 7s và iPhone 7s Plus có các khung giá thông thường của iPhone (khởi điểm 650 USD và 750 USD). Tuy nhiên, giá dự kiến để sở hữu chiếc iPhone 8 tràn cạnh OLED và vi xử lý A11 có giá từ... 1000 USD trở lên. Apple đang dần bước những bước đi cuối cùng trong hành trình trở thành gã khổng lồ nghìn tỷ đô đầu tiên trên thế giới.

Bình luận

© 2018 Tư vấn công nghệ
Đang online: 10Tổng truy cập: 730.076
go top