Khám phá

Khám phá côn nghệ - Chuyên mục cập nhật những tin tức hình ảnh, video clip review sản phẩm về công nghệ mới nhất hiện nay.

Lò vi sóng dùng để làm gì?

11/12/2018 - 147 lượt xem
Lò vi sóng là gì? Lò vi sóng dùng để làm gì? Nếu bạn đang phân vân không biết công dụng của lò vi sóng như thế nào, tác dụng của nó là gì, cấu tạo và cách sử dụng của lò vi sóng. Bạn đừng nên bỏ qua bài viết này.
Xem chi tiết

Kinh nghiệm mua bếp từ du lịch

11/12/2018 - 135 lượt xem
Nên mua bếp từ du lịch hay bếp điện hoặc bếp ga? Nếu đang phân vân không biết có nên chọn bếp từ loại nhỏ hay bếp ga hoặc bếp điện thì dưới đây là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.
Xem chi tiết

Cách nấu nồi thủy tinh trên bếp từ

11/12/2018 - 191 lượt xem
Nồi thủy tinh có nấu được bếp từ không? Xem ngay cách luộc cốc thủy tinh trên bếp từ mà để giảm nứt vỡ và cách chọn bộ nồi thủy tinh nấu trên bếp từ chất lượng cao mà Kocher chia sẻ để chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé!
Xem chi tiết

Cách lắp đặt bếp từ đúng tiêu chuẩn

11/12/2018 - 184 lượt xem
Lắp đặt bếp từ âm không đúng cách sẽ gây nguy hiểm đến người dùng, chập, cháy dây điện mà còn làm hỏng bếp. Nếu chưa biết cách lắp bếp từ âm như thế nào, dưới đây là các tiêu chuẩn lắp đặt mà bạn cần nắm rõ.
Xem chi tiết

Booster là gì? Tìm hiểu chức năng Booster của bếp từ

11/12/2018 - 125 lượt xem
Bài viết hôm nay, chúng tôi xin tiếp tục đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Booster là gì? Chức năng Booster của bếp từ? Cách sử dụng chức năng Booster như thế nào?
Xem chi tiết

Bếp từ và bếp điện từ khác nhau như thế nào?

11/12/2018 - 111 lượt xem
Bếp từ và bếp điện từ khác nhau thế nào? Nhiều người không biết bếp điện và bếp từ hay bếp từ và bếp điện từ là cùng 1 loại bếp hay 2 loại khác nhau. Nếu bạn chưa biết bếp điện từ khác bếp từ thế nào? Hãy xem sự khác biệt giữa 2 loại bếp này mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
Xem chi tiết

Bếp từ không nhận nồi

11/12/2018 - 158 lượt xem
Bếp từ không nhận nồi là trường hợp rất nhiều chị em đang mắc phải ngay cả khi bạn dã sử dụng bộ nồi danh riêng cho bếp từ, có đáy nhiễm từ đã được thử bằng nam châm. Vậy nguyên nhân bếp từ không nhận nồi là gì? Cách khắc phục ra sao?
Xem chi tiết

Bếp từ kêu to nguyên nhân và cách xử lý

11/12/2018 - 193 lượt xem
Bếp từ kêu to không phải là bệnh hiếm gặp. Đặc biệt là bếp từ khi nấu phát ra tiếng kêu khi đã sử dụng thời gian dài. Các lỗi bếp điện từ kêu to thường gặp như:
Xem chi tiết

Bếp hồng ngoại dùng nồi gì tốt nhất?

11/12/2018 - 115 lượt xem
Bếp hồng ngoại dùng nồi gì tốt nhất? Thực ra, bếp hồng ngoại không kén nồi, nhưng có nhiều trường hợp bếp không nhận nồi. Để nấu ăn tốt nhất, bạn nên xem ngay tiêu chuẩn chọn bộ nồi bếp hồng ngoại theo gợi ý dưới đây và các lưu ý khi sử dụng nồi cho bếp hồng ngoại để nấu ăn tiết kiệm - hiệu quả hơn.
Xem chi tiết

5 Cách nhận biết bếp từ nhập khẩu chính hãng

11/12/2018 - 125 lượt xem
Cách nhận biết bếp từ chính hãng - bếp từ nhập khẩu giúp người dùng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng mà vẫn với giá thành đắt. Bạn nên học thuộc lòng 5 các nhận biết bếp từ nhập khẩu sau đây trước khi đi mua bếp từ nhé!
Xem chi tiết
© 2018 Tư vấn công nghệ
Đang online: 7Tổng truy cập: 730.021
go top