Khám phá

Bếp hồng ngoại dùng nồi gì tốt nhất?

Bếp hồng ngoại dùng nồi gì tốt nhất? Thực ra, bếp hồng ngoại không kén nồi, nhưng có nhiều trường hợp bếp không nhận nồi. Để nấu ăn tốt nhất, bạn nên xem ngay tiêu chuẩn chọn bộ nồi bếp hồng ngoại theo gợi ý dưới đây và các lưu ý khi sử dụng nồi cho bếp hồng ngoại để nấu ăn tiết kiệm - hiệu quả hơn.
Bếp hồng ngoại dùng nồi gì tốt nhất? (1)
Tất Thành
344 xem bình luận bình luận

Bếp từ kêu to nguyên nhân và cách xử lý

Bếp từ kêu to không phải là bệnh hiếm gặp. Đặc biệt là bếp từ khi nấu phát ra tiếng kêu khi đã sử dụng thời gian dài. Các lỗi bếp điện từ kêu to thường gặp như:
Bếp từ kêu to nguyên nhân và cách xử lý (1)
Tất Thành
563 xem bình luận bình luận

Bếp từ không nhận nồi

Bếp từ không nhận nồi là trường hợp rất nhiều chị em đang mắc phải ngay cả khi bạn dã sử dụng bộ nồi danh riêng cho bếp từ, có đáy nhiễm từ đã được thử bằng nam châm. Vậy nguyên nhân bếp từ không nhận nồi là gì? Cách khắc phục ra sao?
Bếp từ không nhận nồi (1)
Tất Thành
503 xem bình luận bình luận

Bếp từ và bếp điện từ khác nhau như thế nào?

Bếp từ và bếp điện từ khác nhau thế nào? Nhiều người không biết bếp điện và bếp từ hay bếp từ và bếp điện từ là cùng 1 loại bếp hay 2 loại khác nhau. Nếu bạn chưa biết bếp điện từ khác bếp từ thế nào? Hãy xem sự khác biệt giữa 2 loại bếp này mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
Bếp từ và bếp điện từ khác nhau như thế nào? (1)
Tất Thành
308 xem bình luận bình luận

Booster là gì? Tìm hiểu chức năng Booster của bếp từ

Bài viết hôm nay, chúng tôi xin tiếp tục đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Booster là gì? Chức năng Booster của bếp từ? Cách sử dụng chức năng Booster như thế nào?
Booster là gì? Tìm hiểu chức năng Booster của bếp từ (1)
Tất Thành
357 xem bình luận bình luận

Cách lắp đặt bếp từ đúng tiêu chuẩn

Lắp đặt bếp từ âm không đúng cách sẽ gây nguy hiểm đến người dùng, chập, cháy dây điện mà còn làm hỏng bếp. Nếu chưa biết cách lắp bếp từ âm như thế nào, dưới đây là các tiêu chuẩn lắp đặt mà bạn cần nắm rõ.
Cách lắp đặt bếp từ đúng tiêu chuẩn (1)
Tất Thành
421 xem bình luận bình luận

Cách nấu nồi thủy tinh trên bếp từ

Nồi thủy tinh có nấu được bếp từ không? Xem ngay cách luộc cốc thủy tinh trên bếp từ mà để giảm nứt vỡ và cách chọn bộ nồi thủy tinh nấu trên bếp từ chất lượng cao mà Kocher chia sẻ để chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé!
Cách nấu nồi thủy tinh trên bếp từ (1)
Tất Thành
409 xem bình luận bình luận

Kinh nghiệm mua bếp từ du lịch

Nên mua bếp từ du lịch hay bếp điện hoặc bếp ga? Nếu đang phân vân không biết có nên chọn bếp từ loại nhỏ hay bếp ga hoặc bếp điện thì dưới đây là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.
Kinh nghiệm mua bếp từ du lịch (1)
Tất Thành
505 xem bình luận bình luận

Lò vi sóng dùng để làm gì?

Lò vi sóng là gì? Lò vi sóng dùng để làm gì? Nếu bạn đang phân vân không biết công dụng của lò vi sóng như thế nào, tác dụng của nó là gì, cấu tạo và cách sử dụng của lò vi sóng. Bạn đừng nên bỏ qua bài viết này.
Lò vi sóng dùng để làm gì? (1)
Tất Thành
371 xem bình luận bình luận

Ý nghĩa ngày cúng ông Táo

Ý nghĩa ngày cúng ông Táo là gì? Liệu rằng cúng ông Táo hàng năm có đem đến cho gia đình sự thịnh vượng, ấm no, làm ăn thuận lợi tiến tới? Không cúng ông Táo có sao không? Trong bài viết này, tuvancongnghe.org sẽ chia sẻ đến bạn tất cả các thông tin này.
Ý nghĩa ngày cúng ông Táo (1)
Tất Thành
281 xem bình luận bình luận

Cách sử dụng bếp từ nội địa Nhật

Cách sử dụng bếp từ nội địa Nhật sẽ giới thiệu đến bạn hướng dẫn sử dụng bếp từ nội địa Nhật hoàn toàn bằng tiếng Việt, chi tiết và đơn giản, giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện bất kỳ thao tác nào. Cùng theo dõi nhé:
Cách sử dụng bếp từ nội địa Nhật (1)
Tất Thành
276 xem bình luận bình luận

Cách xử lý bếp từ bị rò điện tại nhà đơn giản

Cách xử lý bếp từ bị rò điện trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đầy đủ các nguyên nhân dẫn đến tình trạng rò điện cũng như cách khắc phục tình trạng bếp từ bị rò điện nhanh chóng và an toàn nhất
Cách xử lý bếp từ bị rò điện tại nhà đơn giản (1)
Tất Thành
412 xem bình luận bình luận
Hiển thị 13-24 trong số 31
go top