Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Scan

Máy scan dùng để làm gì? Máy Scan tài liệu được dùng để lưu trữ tài liệu quan trọng cho các doanh nghiệp, để việc này trở nên dễ dàng hơn

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
10:33 20/02/20 trong Máy văn phòng
10:33 20/02/20 473 lượt xem
Mục lục

Lưu trữ tài liệu là việc làm quan trọng của các doanh nghiệp, để việc này trở nên dễ dàng hơn. Các văn phòng, doanh nghiệp chỉ cần sở hữu một chiếc máy scan tài liệu chuyên dụng. Đây là thiết bị tốt nhất, hiệu quả nhất để các văn phòng có thể nhanh chóng sao chép và lưu trữ tài liệu dễ dàng, thường xuyên. Hỗ trợ lưu trữ các tài liệu, giấy tờ như hóa đơn, hợp đồng,.. Và nhiều lợi ích khác mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Scan

 

Công dụng của máy Scan

 
Máy scan dùng để làm gì? Đây là câu hỏi quá quen thuộc với nhiều người khi chưa biết đến các công dụng của máy scan và tính năng của nó khi nó chuyên dùng để lưu trữ tài liệu. Nếu trước đây các văn phòng thường sử dụng các sản phẩm máy photocopy để in ấn, sao chụp tài liệu. Thì giờ đây, máy scan tài liệu đang dần thay thế, bởi các thiết bị photo có kích thước cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích văn phòng, việc di chuyển, lắp đặt khó khăn.

Hơn nữa, chi phí để mua máy photo quá lớn. Có thể mua một chiếc máy photocopy vài chục triệu hoặc vài trăm triệu đồng là số tiền khủng đối với các doanh nghiệp. Hãy xem những công dụng của máy Scan tài liệu đem lại là gì nhé! (Đọc thêm: Công dụng của máy fax )

 

1. Máy San có kích thức nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian văn phòng


Không chiếm nhiều không gian văn phòng, nhà ở, có thể đặt bất cứ vị trí nào mà không tốn diện tích là điều đầu tiên nhắc tới khi nói đến lợi ích của máy Scan để bàn. Với thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với máy photo, bạn có thể dễ dàng lắp đặt, di chuyển máy Scan để bàn tại văn phòng, nó chỉ chiếm 1 góc nhỏ ở bàn làm việc của bạn. Thay vào đó, không gian rộng rãi đó bạn có thể tận dụng để tăng giá trị cho doanh nghiệp của mình như đặt thêm một bàn làm việc cho nhân viên hay cơi nới thêm cho phòng tiếp khách của mình
 

2. Giảm nguy cơ bị mất tài liệu


Những tài liệu quan trọng nếu không được lưu trữ cẩn thận rất dễ bị mất hay thất lạc. Gây lên hậu quả khó lường chẳng hạn như nguy cơ mất cơ hội kinh doanh do mất hồ sơ, hóa đơn, thiếu tiếp cận thông tin kịp thời. Đặc biệt là khi bạn sử dụng các phương thức lưu trữ truyền thống. Giờ đây sử dụng máy scan để số hóa tài liệu sẽ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp giảm thiểu tốt nhất nguy cơ mất thông tin quan trọng.
 

3. Cải thiện năng suất làm việc của nhân viên

 

Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Scan 1

 

Mộ điều tuyệt vời khi sử dụng máy Scan để bàn là nhân viên của bạn sẽ giải quyết công việc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian để làm những công việc khác. Nhân viên văn phòng giờ đây chỉ cần đơn giản là tra cứu thông tin bằng cách gõ tên tài liệu đã lưu trữ trong hệ thống. Đảm bảo thời gian hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Đây là một trong những chức năng của máy scan.
 

4. Dễ dàng tìm kiếm thông tin tài liệu ở mọi lúc mọi nơi
 

Máy Scan để bàn hiện đại được tích hợp thêm tính năng chia sẻ tài liệu được quét qua email, công cụ đám mây và đặc biệt là hỗ trợ quét qua các ứng dụng của bên thứ ba. Chính vì thế nên người dùng có thể dễ dàng truy cập thông tin từ xa mọi lúc, mọi nơi.
 

5.  Độ bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối
 

Lưu trữ thông tin ở dạng số và cài đặt mã truy cập bảo mật các thông tin quan trọng giúp tăng cường an toàn thông tin cho doanh nghiệp. Hình ảnh được quét  sẽ được lưu trữ dưới dạng tài liệu PDF với chữ ký số  cực kỳ hiện đại để xác thực nội dung.
 

6. Hỗ trợ khôi phục tài liệu sau thảm họa  
 

Tài liệu khi kết nối với máy tính sẽ được sao lưu thường xuyên, sao lưu trên công cụ đám mây. Vì thế, bạn không cần lo lắng khi doanh nghiệp của bạn gặp thiên tai hay thảm họa. Chức năng của máy scan có thể giúp bạn tìm thấy bất kỳ tài liệu quan trọng nào.
 

Không thể phủ nhận rằng khi sử dụng máy scan tài liệu chuyên dụng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram