Kho 20+ Mẫu Trang Web Cá Nhân Đẹp

Mẫu trang web cá nhân cũng thể hiện cho bộ mặt của chủ sở hữu, vì thế những thiết kế website dạng này rất được chau chuốt và quan tâm. Trong bài viết này, tuvancongnghe.org sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu trang web cá nhân đẹp và thu hút nhất trong năm 2019, những mẫu website này đều tập trung vào việc thể hiện những cá tính rất riêng của chủ sở hữu website
Tất Thành
222 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Ngày nay, khi lĩnh vực công nghệ thông tin mở rộng và xuất hiện tại mọi ngõ ngách trong cuộc sống, thiết kế website không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một kênh giới thiệu cho công ty, doanh nghiệp trên mạng internet mà còn thâm nhập khá sâu vào cuộc sống riêng. Cụ thể là thị trường thiết kế trang web cá nhân ngày càng trở nên sôi động và được nhiều người quan tâm. Thiết kế trang web cá nhân thích hợp cho các blogger, nhà văn, nhà báo,... khi muốn thiết lập một kênh đại diện phát biểu cho bản thân mình trên mạng internet. Mẫu trang web cá nhân cũng thể hiện cho bộ mặt của chủ sở hữu, vì thế những thiết kế website dạng này rất được chau chuốt và quan tâm. 
Trong bài viết này, tuvancongnghe.org sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu trang web cá nhân đẹp và thu hút nhất trong năm 2019, những mẫu website này đều tập trung vào việc thể hiện những cá tính rất riêng của chủ sở hữu website, cùng theo dõi nhé:

Thư viện 17+ mẫu trang web cá nhân đẹp

Hầu hết các mẫu trang web cá nhân đẹp hiện nay đều thuộc dạng blog với những thiết kế đẹp, dễ dàng thu hút người dùng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Dưới đây là một số mẫu website cá nhân đẹp:
 

Jevelin - Một mẫu trang web cá nhân đẹp với thiết kế ấn tượng, bố cục trang web dạng 5 khối rõ ràng. Website thân thiện với thiết bị di động, khả năng tương tích trên nhiều trình duyệt đảm bảo những trải nghiệm thích thú nhất cho người dùng.

Như chính tên gọi của nó, Personal là một mẫu trang web cá nhân đẹp với tất cả những yếu tố cần thiết giúp bạn sở hữu một trang web nhanh chóng và hiệu quả. Personal có thiết kế gọn gàng và ngăn nắp theo kiểu bố cục cân bằng thoáng mắt.

Lại là một mẫu trang web cá nhân dạng cân bằng, mẫu trang web cá nhân này gây ấn tượng với hình ảnh lớn trải dài full một bên màn hình

Noah - Một mẫu trang web cá nhân dành cho những ai ưa thích sự sáng tạo, rõ ràng và tiện ích. Bạn có thể sử dụng Noah để tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến cho bản thân mình hay thậm chí là cho rất nhiều các vai trò khác. Những người sử dụng Noah thậm chí còn không muốn thay đổi phong cách mặc định của nó mà thường chỉ sử dụng như hiện tại


CVPort portfolio, đây là một mẫu trang web cá nhân hoàn hảo để làm CV. Mẫu trang web này có thiết kế hiện đại, gọn gàng, rất thích hợp để mô tả kinh nghiệm chuyên nghiệp của bạn. Một trong những đặc điểm vượt trội của CVPort portfolio là những hiệu ứng cuộn mượt mà, khả năng tương thích trên thiết bị di động cũng như nhiều trình duyệt khác nhau.

Nếu bạn là người ưa thích sự hiện đại và sạch sẽ, Resume sẽ là mẫu trang web cá nhân dành cho bạn. Thiết kế trực quan, rõ ràng và đầy màu sắc mang đến cho website cảm giác chuyên nghiệp, hợp thời đại.

Elen - Thiết kế trang web cá nhân với dạng cố định thanh menu bên phải trang. Mẫu trang web này thích hợp với những người ưa thích hoặc quen thuộc với cách viết và trình bày blog trước đây.

Ilene Berg là một mẫu trang web cá nhân chuyên nghiệp. Mẫu website này có phông chữ hợp thời trang, màu sắc và các hiệu ứng chuyển tiếp hiện đại.

Nếu bạn muốn tạo lập một trang web cá nhân với mục tiêu chia sẻ các công thức, món ăn thì Juli sẽ là một trong những mẫu trang web cá nhân nhất định không nên bỏ qua. Menu thả xuống đa cấp. điều hướng toàn màn hình, thanh bên tiện ích phong phú với nguồn cấp dữ liệu từ instagram, tất cả những đặc điểm này mang đến một Juli ấn tượng và đặc biệt hơn bao giờ hết 

Xinh đẹp và ấn tượng chính là đặc điểm của Blanca, mẫu trang web cá nhân rất nổi tiếng trong năm 2019. Blanca rất thích hợp sử dụng làm nơi chia sẻ các mẹo, công thức và các hình ảnh về chuyến du lịch của bạn.

Illdy, một mẫu blog cá nhân ấn tượng với không gian sáng đầy hấp dẫn. Một số tính năng chính của Ildy là việc thể hiện hình ảnh nổi bật, biểu tượng font Awesome, blog,... Tất cả những gì bạn cần cho một blog đơn giản.

Nicolar Rider

Jphn Holte

Một số website cá nhân nổi tiếng

Dưới đây là một số mẫu trang web cá nhân nổi tiếng trên toàn thế giới, nơi được hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày mà bạn có thể theo dõi:
 

Trên đây là các mẫu trang web cá nhân đẹp cũng như một số blog cá nhân nổi tiếng trên thế giới. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích và giúp bạn có được một hướng phát triển riêng cho trang web cá nhân của mình. Chúc bạn thành công!
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 8.018 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 4.603 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 2.711 lượt xem
Ngày đăng: 07/05/2019 850 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 612 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 583 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 505 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 458 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 307 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 300 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 288 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 274 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 273 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 259 lượt xem
Ngày đăng: 03/09/2019 244 lượt xem
Ngày đăng: 26/08/2019 223 lượt xem
go top