Top 5 Phần Mềm Gia Sư Trực Tuyến Tốt Nhất

Các phần mềm gia sư trực tuyến xuất hiện ngày càng nhiều và được nhiều bậc phụ huynh ưa thích. Trong số những app gia sư trực tuyến này, tuvancongnghe sẽ chia sẻ đến bạn top 5 phần mềm gia sư trực tuyến tốt nhất, cùng theo dõi nhé:

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
16:41 09/03/20 trong Công nghệ - Thủ thuật Mobile
16:41 09/03/20 419 lượt xem
Mục lục
Ngày nay, khi nhu cầu giáo dục trong nước tăng cao, ngày càng có nhiều các bậc phụ huynh muốn tìm cho con mình một lớp học gia sư chất lượng để củng cố kiến thức cũng như giúp con cảm thấy tự tin hơn trên lớp. Để đáp ứng điều này, nhiều trung tâm gia sư ra đời, không chỉ là các trung tâm dạng truyền thống mà những trung tâm online cũng được phát triển mạnh mẽ, điển hình là những phần mềm gia sư trực tuyến xuất hiện ngày càng nhiều và được nhiều bậc phụ huynh ưa thích. Trong bài viết này, tuvancongnghe sẽ chia sẻ đến bạn top 5 phần mềm gia sư trực tuyến tốt nhất, cùng theo dõi nhé:

Phần mềm gia sư trực tuyến là gì? Phương thức hoạt động của các phần mềm

Phần mềm gia sư trực tuyến là gì?
Phần mềm gia sư trực tuyến là gì?
 
Trước khi đi vào tìm hiểu top 5 phần mềm gia sư trực tuyến tốt nhất hiện nay, đầu tiên ta cần biết chính xác rằng phần mềm gia sư trực tuyến là gì đã. Về cơ bản, ta có thể hiểu phần mềm gia sư trực tuyến là một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại với tác dụng chủ yếu giống như một cơ quan trung gian, nơi kết nối người có nhu cầu học với giảng viên, gia sư có khả năng dạy.
Tại phần mềm này, người học sẽ chọn môn cần học, chọn trình độ giảng viên và tìm kiếm, một danh sách các giảng viên với trình độ phù hợp sẽ xuất hiện và bạn có thể chọn cho mình một giáo viên mong muốn. Tùy từng phần mềm mà việc tìm kiếm này có thể là khác nhau nhưng nhìn chung kết quả trả về sẽ luôn là một giảng viên với các điều kiện phù hợp với bạn.
Sau khi tiền hành chọn giảng viên, bạn sẽ được xếp lớp để tiến hành học, hình thức học phổ biến hiện nay là người học và người dạy 1:1, tương tác trực tuyến Face to face. Để giúp việc học tập diễn ra hiệu quả hơn thì phần mềm này có tích hợp trên cả smart phone, máy tính bảng, laptop,...
Với đặc điểm và phương thức hoạt động như trên, phần mềm gia sư trực tuyến giúp việc học và dạy học trở nên đơn giản và dễ dàng, mọi khoảng cách về không gian sẽ bị xóa bỏ, mang đến lợi ích cho các học sinh vẫn giáo viên.

>>> Thiết kế website gia sư

Top 5 phần mềm gia sư trực tuyến tốt nhất hiện nay

Song song với việc các trung tâm gia sư được mở ra ngày càng nhiều, các phần mềm gia sư trực tuyến cũng ngày càng đa dạng với rất nhiều chất lượng khác nhau. Dưới đây là 5 phần mềm gia sư trực tuyến được đánh giá cao bởi người dùng mà bạn có thể tham khảo:

1. Goigiasu

 
Goigiasu là phần mềm gia sư trực tuyến đầu tiên của Việt Nam, được đánh giá như một grab của ngành giáo dục. Dựa trên sự phát triển của công nghệ 4.0, goigiasu giúp kết nối học viên tới giảng viên một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đối tượng của app gia sư trực tuyến này bao gồm cả phụ huynh, học sinh và gia sư với tất cả thông tin rõ ràng, minh bạch, đảm bảo lợi ích cho cả hai phía.

Goigiasu hỗ trợ học sinh, phụ huynh tìm kiếm gia sư trên đủ các lĩnh vực, môn học từ đại số, hình học đến ngữ văn, vật lý, hóa học, sinh học,... Tại đây các học sinh sẽ được gặp gỡ những gia sư xuất sắc, có thể là những thủ khoa hàng đầu, và họ sẽ chia sẻ đến bạn những tuyệt chiêu cũng như cùng thực hiện những kế hoạch học tập hiệu quả nhất.

Lợi ích của Goigiasu:
  • Tìm kiếm gia sư nhanh chóng, phù hợp dựa trên các yêu cầu được đề ra
  • Học phí tiết kiệm hơn tối thiều 30% so với học gia sư trực tuyến
  • Học phí tính theo thời gian học (phút) và trình độ gia sư yêu cầu
  • Có thể học mọi lúc, mọi nơi

2. HOC247

 
App gia sư trực tuyến Hoc247 được phát triển bởi hoc247.com, một trung tâm gia sư trực tuyến khá nổi tiếng với đội ngũ giáo viên, giảng viên đầu ngành. App học trực tuyến này được tích hợp đầy đủ các môn học từ tiểu học, THCS, THPT đến đại học đại cương, cung cấp các bài giảng, hướng dẫn giải bài tập SGK và sách bài tập nâng cao chi tiết nhất.

Đặc biệt, hệ thống gia sư trực tuyến này còn được tích hợp nhiều tài nguyên miễn phí như các bài trắc nghiệm online, tư liệu tham khảo, ... Các nội dung luôn được cập nhật hàng ngày bởi đội ngũ giáo viên của hoc247.

Lợi ích của hoc247:
  • Các bài học free, bám sát với chương trình học tất cả các bậc
  • Hệ thống đề phong phú, đa dạng
  • Có thể học mọi lúc mọi nơi

3. Blacasa

 
Blacasa là một phần mềm gia sư trực tuyến được phát triển để kết nối nhu cầu học tập của người học tới những giáo viên, gia sư, chuyên gia và trung tâm uy tín, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian tìm kiếm cũng như tạo ra một nền tảng đánh giá chất lượng khách quan bởi cộng đồng.

Với phần mềm này, các giáo viên, gia sư khi đăng ký giảng dạy sẽ khai báo về trình độ của mình cũng như các mức phí gia sư mong muốn. Học sinh sinh học cũng liệt kê các yêu cầu của mình từ môn học, trình độ giáo viên, mức phí mong muốn,... Blacasa dựa trên thuật toán tìm kiếm của mình để chọn ra những gia sư phù hợp nhất theo yêu cầu.

4. Edubox Gia Sư

 
Được lên ý tưởng và phát triển từ năm 2016, Edubox là một trong những phần mềm gia sư trực tuyến hàng đầu hiện nay. Hoạt động với phương châm không chỉ là dạy học, mà còn là truyền cảm hứng, Edubox mang đến những gia sư được kiểm tra khắt khe với kiến thức chuyên môn cao, có tâm với nghề, đảm bảo việc dạy và học luôn được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Hoạt động gia sư của edubox là gia sư tại nhà, việc tìm kiếm và nhận lớp thì sẽ được thực hiện trên app.

5. Học Dễ - Gia Sư Trực Tuyến

 
App gia sư trực tuyến cuối cùng mà tuvancongnghe muốn chia sẻ trong bài viết này là Học Dễ, Học Dễ là ứng dụng gia sư trực tuyến với thế mạnh là đội ngũ gia sư uy tín bao gồm các giảng viên đại học sư phạm, các thấy cô giáo dạy giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường chuyên danh tiếng.

Học Dễ sở hữu ngân hàng đề thi lớn với các bộ đề học sinh giỏi, đề thi tốt nghiệp, lời giải bài tập trong sách giáo khoa, sách nâng cao cùng cấc chuyên đề học tập chắc chắn sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho mỗi học sinh.

Trên đây là top 5 phần mềm gia sư trực tuyến là tuvancongnghe muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn một ngày tốt lành!
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram