Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
09:26 02/05/20 trong Web & Multimedia
09:26 02/05/20 2.778 lượt xem

Có nhiều phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực, tuy nhiên, các phần mềm thiết kế profile công ty chuyên nghiệp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của các designer. Bởi các công cụ thiết kế profile online này giúp người dùng thao tác nhanh, chính xác, dễ dàng chỉnh sửa ảnh, nội dung, bố cục profile và rút ngắn thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang bắt đầu học về đồ họa nhưng chưa biết ​​​​​​thiết kế profile bằng phần mềm gì? Dưới đây sẽ là tổng howpjc ác tiết ích hàng đầu dành cho bạn.

1 - Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực Indesign

Với những chuyên gia thiết kế profile chuyên nghiệp chắc chắn Indesign sẽ không còn xa lạ gì nữa. Bởi Indesign giúp sáng tạo nội dung, lên ý tưởng thiết kế bằng phần mềm này khá tiện lợi, nhanh chóng và dĩ nhiên là vẫn đảm bảo nét thẩm mĩ cho mỗi thiết kế rồi.

XEM THÊM:


Indesign hay còn gọi là Adobe indesign hay ID, được mệnh danh là phần mềm thiết kế in ấn đỉnh nhất hiện nay cho các chuyên gia designer về lĩnh vực dàn trang, sách báo, catalogue, broschure, hồ sơ năng lực. Nhiều người dùng không thể thay thế bất kỳ phần mềm thiết kế profile khi đã sử dụng Indesign.

Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Ưu điểm của phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực Indesign là: 

  • Tự động đánh số thứ tự trang
  • Tạo heading
  • Vẽ minh họa như illustrator
  • Quản lý thuộc tính trang như powepoint
  • Indesign có khả năng giao tiếp hoàn hảo và kết hợp nhuần nhuyễn với các phần mềm đồ họa khác.
  • ... và nhiều hơn nữa các tính năng của phần mềm thiết kế in ấn này.

2 - Phần mềm thiết kế profile Corel

Một trong những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực tuyệt vời mà các chuyên gia về đồ họa yêu thích sử dụng là phần mềm Corel. Nó khá hiệu quả khi thiết kế các mẫu ấn phẩm quảng cáo, nhận diện thương hiệu như: catalogue, broschure, profile.

Không cần đau đầu tìm kiếm thiết kế profile bằng phần mềm gì cho người mới học đồ họa nữa, Corel có nhiều tính năng nhưng rất dễ sử dụng.

Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất 1


Là phần mềm đồ họa vector có nhiều ưu điểm như việc cho phép người dùng sử dụng các công cụ có sẵn để dễ dàng sáng tạo ra những đối tượng vector khác nhau. Corel có giao diện người dùng thân thiện, rất phù hợp với những người dùng mới lam quen, hỗ trợ nhiều phím tắt tiện dụng giúp thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Corel cũng là phần mềm thiết kế in ấn tuyệt vời có khả năng đặt lệnh cắt chữ vi tính trực tiếp thông qua một số phần mềm hỗ trợ. Bạn cũng có thể dễ dàng đồ hình với các phím tắt vượt trội. Hãy sử dụng ngay phần mềm thiết kế profile nếu bạn là một người mới nhé!

3 - Phần mềm thiết kế in ấn Illustrator

Adobe Illustrator (AI) là cái tên vô cùng quen thuộc với làng đồ họa và đây cũng là phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu một ấn phẩm profile tuyệt vời. 

Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất 2

Illustrator nổi bật với khả năng tự do thể hiện ý tưởng, tạo logo, vẽ tất cả đối tượng, bản đồ, biểu đồ, thao tác trên các đồ họa vector dễ dàng với chất lượng cao.


Adobe Illustrator không chỉ là phần mềm thiết kế profile hiệu quả, nó còn là công cụ số 1 trong thiết kế logo, vẽ tất cả các đối tượng, vẽ hoạt hình, tạo ra một bề mặt thật mịn và phối màu sắc hòa đều với nhau. Đặc biệt là in ấn với các màu khác biệt. Đây sẽ là trợ thụ tuyệt vời để bạn hoàn thành cuốn profile cho mình hoặc khách hàng tuyệt vời nhất. 

4 - Phần mềm thiết kế profile online Photoshop

Thêm một gợi ý hay để bạn trả lời câu hỏi thiết kế profile bằng phần mềm gì. Bởi đây là cái tên đã quá quen thuộc mà hầu hết ai cũng đã nghe hoặc sự dụng qua trong thiết kế đồ họa. Nó đứng top 1 các phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực trong việc sửa ảnh bitmap. Bạn có thể tải Photoshop về máy tính hoặc thiết kế profile online bằng Photoshop đều được.

Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất 3

Photoshop là phần mềm có giao diện khá đơn giản, nhiều tính năng thiết kế chuyên nghiệp. Đặc biệt là việc tạo ra và chỉnh sửa ảnh dựa trên raster (pixel). Nếu bạn muốn có những hình ảnh chất lượng cao trong cuốn profile của mình, bạn không thể bỏ qua Photoshop được.

5 - Công cụ vẽ MS Paint

Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất 4

Paint là công cụ chỉnh sửa hình ảnh cực nhanh có sẵn trên máy tính. Tuy không chuyên nghiệp bằng các phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực mà chúng tôi kể trên nhưng paint có nhiều ưu điểm mà bạn nên tận dụng. Chẳng hạn như:

  • Nhập văn bản hoặc vẽ hình ảnh trong Paint, chọn màu sắc, kích thước text
  • Hỗ trợ bảng màu đa dạng
  • Mở nhiều định dạng ảnh khác nhau, bao gồm *.bmp, .gif, .jpg/.jpeg, .tif/.tiff, .ico, and .png.
  • Phóng to hoặc thu nhỏ ảnh bằng Paint dễ dàng, nếu xảy ra lỗi, bạn có thể thực hiện undo lại bằng tổ hợp phím Ctrl + Z. Rất đơn giản

Sử dụng các phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực trên đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt để bạn thỏa sức sáng tạo, lên ý tưởng. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp các phần mềm thiết kế profile này với nhau để cho ra đời tác phẩm tuyệt vời nhất. Mong rằng, những phần mềm thiết kế in ấn này sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề thiết kế đồ họa của mình.

Hotline
Zalo
Viber
Facebook
http://facebook.com/