25+ Template Khách Sạn FREE - Mẫu Website Khách Sạn Chuyên Nghiệp

25+ Template khách sạn đẹp, chuyên nghiệp dưới đây bao gồm cả những bản mất phí là hoàn toàn miễn phí, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản đầu tư ban đầu khá khả quan.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
10:14 14/03/20 trong Web & Multimedia
10:14 14/03/20 387 lượt xem
Mục lục
Là một đất nước với tiềm năng du lịch lớn, đầu tư kinh doanh khách sạn tại Việt Nam là một lựa chọn thông minh với lợi nhuận thu về cao. Tuy nhiên, do nguồn vốn không lớn nên hầu hết các lựa chọn đầu tư kinh doanh khách sạn hiện nay tại nước ta đều lẻ tẻ và ở quy mô nhỏ, việc này trực tiếp dẫn đến số lượng đơn vị khách sạn tăng mạnh, tỷ lệ cạnh tranh liên tục tăng cao. Và để tạo chỗ đứng cho khách sạn của mình cũng như giúp việc phát triển khách sạn thuận lợi hơn, việc thiết kế website khách sạn và kinh doanh trên mạng internet dần trở thành một xu hướng được nhiều khách sạn nhỏ hiện nay tin dùng. Tuy nhiên, trước bắt đầu việc kinh doanh với một website khách sạn, ta cần chọn được một template khách sạn phù hợp, ưng ý. Trong bài viết này, tuvancongnghe sẽ chia sẻ đến bạn 25+ Template khách sạn đẹp, chuyên nghiệp, đặc biệt những template dưới đây là hoàn toàn miễn phí, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản đầu tư ban đầu khá khả quan đấy, cùng theo dõi nhé:

Danh sách 25+ template khách sạn FREE - Mẫu web khách sạn miễn phí

Với sự phát triển và phổ biến ngày càng mạnh mẽ của mạng internet trong cuộc sống, sở hữu một website khách sạn không phải là một lựa chọn nữa, đó là một yếu tố bắt buộc. Tuy nhiên, để có một website khách sạn chuyên nghiệp, đúng với ý thích yêu cầu đơn vị khách sạn phải bỏ ra một khoản phí để thiết kế. Tuy nhiên, do chưa thực sự nhìn thấy tác dụng của một website khách sạn nên nhiều doanh nghiệp kinh doanh các loại hình khách sạn nhỏ thường không muốn chi một khoản phí ban đầu cho hình thức này. Trong trường hợp trên, dùng thử một vài mẫu template khách sạn miễn phí trước khi có ý định đầu tư lâu dài là một cách làm được khá nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn.

Template khách sạn Wordpress FREE

Wordpress là một nền tảng thiết kế website mở, bên cạnh việc cung cấp khả năng xây dựng các mẫu website chuyên nghiệp, trên đây cũng có khá nhiều template khách sạn miễn phí dành cho những ai mới bắt đầu. Dưới đây là một số template khách sạn như vậy:
 
25+ Template Khách Sạn
Colina là một template khách sạn wordpress với đầy đủ các tính năng cần thiết để phát triển một website chuyên nghiệp. Với Colina, bạn có thể nhanh chóng thiết lập, xây dựng và phát triển website khách sạn của mình một cách độc đáo, ấn tượng nhất.

25+ Template Khách Sạn 1
Với thiết kế thoáng cùng hệ thống các tính năng cơ bản, La Villa là một template khách sạn cơ bản dành cho những ai mới bắt đầu sử dụng website để tìm hiểu các lợi ích mà một website mang đến cho việc quảng bá khách sạn của mình.

25+ Template Khách Sạn 2
Resoto là mẫu thiết kế website khách sạn wordpress khá nổi bật với đầy đủ các tính năng cần thiết từ giới thiệu, tìm kiếm đến book phòng.

25+ Template Khách Sạn 3
Hotelica là một template khách sạn nổi bật với giao diện ấn tượng, thiết kế website rộng, thoáng và thu hút. Đây cũng là một template được rất nhiều khách sạn nhỏ hiện nay ưa thích và sử dụng cho website của mình.

25+ Template Khách Sạn 4
Template khách sạn Swing Lite

25+ Template Khách Sạn 5
Template khách sạn Hotel Pagoda

25+ Template Khách Sạn 6
Mẫu website khách sạn wordpress Grand Luxury

25+ Template Khách Sạn 7
Template khách sạn ấn tượng
 
Trên đây là một số template khách sạn miễn phí mà tuvancongnghe muốn chia sẻ đến bạn. Bên cạnh nền tảng wordpress thì cũng có rất nhiều template khách sạn dạng HTML được chia sẻ miễn phí. Để sử dụng các template dạng này yêu cầu người dùng phải kết nối chúng với một nền hệ cơ sở dữ liệu có sẵn.

Tuy không thể sử dụng được ngay nhưng những template này lại có thể sử dụng linh hoạt trên nhiều nền tảng khác nhau, giúp việc ứng dụng chúng trở nên dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: Thiết kế website khách sạn

Template khách sạn HTML miễn phí

Nếu các mẫu template khách sạn wordpress chỉ hoạt động trên nền tảng này thì những mẫu web khách sạn HTML có khả năng ứng dụng linh hoạt hơn, chúng cũng có thời gian tải nhanh hơn và có dung lượng thấp. Dưới đây là một số template khách sạn HTML miễn phí bạn có thể tham khảo:
 
25+ Template Khách Sạn 8
Template khách sạn Avson mang đến cho người xem ấn tượng về sang trọng, đẳng cấp và khác biệt

25+ Template Khách Sạn 9
Bright Hotel là một template khách sạn miễn phí có thiết kế tối giản nhưng vô cùng bắt mắt. Với Bright Hotel, mọi thứ đều được thiết kế một cách đơn giản nhất, các chi tiết viền, đổ bóng gần như bị loại bỏ hoàn toàn, tạo nên một website đặc biệt ấn tượng.

25+ Template Khách Sạn 10
Casahotel là một mẫu website khách sạn với các trải nghiệm ảnh độc đáo, rõ nét và toàn diện. Mang đến cho người truy cập những ấn tượng đặc biệt, ấn tượng.


Cozy là một template khách sạn với độ tối ưu hóa cao, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc thiết lập và cài đặt giao diện.


Bạn yêu thích phong cách thiết kế thanh lịch, đơn giản? Vậy thì IslaGrande sẽ là mẫu trang web khách sạn dành cho bạn.


Thiết kế website khách sạn với template Laxury Trip


Template khách sạn LordCros


Mẫu website khách sạn ấn tượng LuxeHotel


Template khách sạn sang trọng Luxury Hotel


Template khách sạn HTML5 Major


Thiết kế website khách sạn sạng phẳng Milenia


Overtop - Template website khách sạn ấn tượng


Pato - Website khách sạn, nhà hàng đẹp


Picklu - Mẫu website khách sạn đơn giản, sang trọng


Radisson - Template website khách sạn đẹp

Royal Hotel - Template website khách sạn cao cấp


Samira - Mẫu web khách sạn đẹp


Sogo Hotel - Mẫu thiết kế website khách sạn đẹp


Mẫu website khách sạn cơ bản Sona

Trên đây là 25+ template khách sạn đẹp, miễn phí mà tuvancongnghe muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những template này là phù hợp và có thể ứng dụng trên website của bạn. Trong phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số template khách sạn mất phí nổi bật khác, cùng theo dõi nhé!

Một số template khách sạn mất phí đẹp

Sau một thời gian sử dụng các template khách sạn miễn phí, không ít khách sạn đã thấy được những lợi ích tích cực mà loại hình này mang lại và tiếp tục đầu tư, nâng cấp chúng lên các website chuyên nghiệp hơn, đây là những website được thiết kế riêng theo chính yêu cầu của khách hàng đề ra. Vì thế, nhìn chung những website này đều sẽ có các tính năng chuyên nghiệp, một thiết kế độc đáo theo phong cách riêng của khách sạn. Ở phần này, tuvancongnghe sẽ chia sẻ đến bạn một số website như vậy. 
 

Template khách sạn công đoàn, cửa lò


Template khách sạn Hoang Ngọc


Mẫu website Sunline Hotel


Mẫu website TMS Luxury

Trên đây là các mẫu template khách sạn đẹp, chuyên nghiệp mà tuvancongnghe muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả, tốt lành!
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram