17+ Theme Wordpress Khách Sạn FREE

17+ Theme wordpress khách sạn free, ấn tượng với bộ tính năng đầy đủ, cấu trúc website rõ ràng, giao diện tùy biến thông minh tuvancongnghe sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn đa dạng hơn.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
16:12 25/02/20 trong Khám phá
16:12 25/02/20 616 lượt xem
Mục lục
"Một khách sạn nhất định cần có website nếu không muốn tụt hậu so với đối thủ" trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, kinh doanh dịch vụ du lịch lưu trú, khách sạn online là một trong những thị trường khá nóng tại nước ta nói riêng và trên thế giới nói chung. Mỗi ngày lại có hàng trăm website khách sạn được ra đời với mục tiêu cung cấp đến khách hàng một kênh trao đổi, đặt phòng khách sạn cũng như tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ mà khách sạn cung cấp. Tuy nhiên, trong thị trường cạnh tranh của hàng trăm, hàng ngàn khách sạn như vậy, để tạo được ấn tượng đặc biệt, website khách sạn cần có một giao diện thiết kế website khách sạn ấn tượng, đơn giản và thu hút khách hàng. Trong bài viết dưới đây, tuvancongnghe.org sẽ chia sẻ đến bạn 17+ theme wordpress khách sạn FREE đẹp và hiệu quả nhất, cùng theo dõi nhé:

Kho theme wordpress khách sạn free đẹp

Wordpress là một nền tảng quản trị nội dung (CMS) phổ biến nhất trên thế giới. Sở hữu một cộng đồng người sử dụng lớn, wordpress cung cấp đến người dùng hàng loạt các theme đẹp cùng các công cụ hỗ trợ tiện ích. Tại cửa hàng của wordpress bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều theme wordpress khách sạn với nhiều phong khách khác nhau, từ miễn phí đến có trả phí. Ở phần này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số theme wordpress khách sạn free mà bạn có thể tham khảo:

Neve Vacation Rental

17+ Theme Wordpress Khách Sạn FREE
 
Neve Vacation Rental là một theme wordpress khách sạn free đầu tiên mà tuvancongnghe muốn chia sẻ đến bạn. Sở hữu đầy đủ các tính năng mà một website khách sạn cần thiết sở hữu, Neve Vacation Rental cho phép người dùng tự động cập nhật các thông tin về dịch vụ, giá phòng, các loại phòng, các chương trình khuyến mãi khách sạn cung cấp,... giúp khách hàng truy cập có thể có một cái nhìn chính xác và cụ thể hơn về khách sạn.

Xem chi tiết tại: Theme Neve Vacation Retal

Palmeria

17+ Theme Wordpress Khách Sạn FREE 1
 
Palmeria là một theme wordpress khách sạn với thiết kế phẳng tràn trang, mang đến cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp. Theme wordpress khách sạn này cũng sở hữu các tính năng cần thiết cho một website khách sạn như kiểm tra phòng trống dựa trên các thông tin ngày đến, ngày đi, tính năng đặt phòng,...

Có thể nói Palmeria là một trong những theme wordpress khách sạn free với đầy đủ tính năng nhất, thích hợp cho những khách sạn nhỏ, những người mới bắt đầu với lĩnh vực kinh doanh khách sạn online.

Xem chi tiết theme tại: Theme Palmeria

>>> 55+ Mẫu website khách sạn ẤN TƯỢNG - ĐỘC QUYỀN tại Tất Thành

Hotel - Melbourne

17+ Theme Wordpress Khách Sạn FREE 2
 
Hotel - Melbourne là theme wordpress khách sạn thứ 3 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mẫu theme này có thiết kế tràn trang hiện đại, đơn giản, hiệu ứng slide đa dạng mang đến cảm giác khác biệt đầy ấn tượng. Thông tin, hình ảnh trên website cung cấp đến khách hàng một cách trực quan, chi tiết, dễ hiểu.

Xem chi tiết theme tại: Theme Hotel - Melbourne
  • Hotel Galaxy Lite
17+ Theme Wordpress Khách Sạn FREE 3
  • Resoto
17+ Theme Wordpress Khách Sạn FREE 4
  • Country Inn
17+ Theme Wordpress Khách Sạn FREE 5
  • Hotel Pagoda Lite
17+ Theme Wordpress Khách Sạn FREE 6
  • Finedine
17+ Theme Wordpress Khách Sạn FREE 7
  • Resortica Lite
 
  • Hotelica Lite
 
  • Hoteli
17+ Theme Wordpress Khách Sạn FREE 8

Một số mẫu theme wordpress khách sạn mất phí khác

Như đã giới thiệu ở trên, wordpress cung cấp đến người dùng rất nhiều theme khách sạn miễn phí, tuy nhiên hầu hết trong số chúng đều chỉ có những tính năng cơ bản. Nếu bạn muốn hoạt động chuyên sâu và yêu cầu những kỹ năng chuyên nghiệp hơn thì các mẫu free là chưa đủ. Trong trường hợp này các theme mất phí sẽ cung cấp đến bạn những tính năng cao cấp, chuyên biệt và phù hợp hơn. Dưới đây là một số mẫu theme wordpress khách sạn như thế:

Bellevue

17+ Theme Wordpress Khách Sạn FREE 9
 
Bellevue là một chủ đề khách sạn có khả năng tùy biến cao với trình tạo trang riêng và nhiều cài đặt màu sắc tùy biến dành cho người sử dụng. Bellevue hoàn toàn tương thích với WooCommerce và hỗ trợ một hệ thống đặt phòng khách sạn hiện đại, dễ sử dụng.
Các hiệu ứng được tích hợp trong Bellevue giúp bạn hiển thị hình ảnh một cách trực quan theo mong muốn. Đặc biệt, Bellevue cũng tích hợp tiện ích thời tiết, giúp cho trang web khách sạn của bạn trở nên chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.
Xem chi tiết theme tại link: Theme Bellevue

Sailing

17+ Theme Wordpress Khách Sạn FREE 10
 
Sailing là một theme wordpress khách sạn khá đầy đủ, sở hữu hầu hết các tính năng mà một website khách sạn cần. Đặc biệt, sailing đi kèm với một plugin đặt phòng khách sạn riêng của ThimPress, đảm bảo cung cấp đến khách hàng một dịch vụ đặt phòng khách sạn linh hoạt, thân thiện để quản lý phòng, loại phòng, công suất phòng,... Tính năng nổi bật của plugin đi kèm này là modul báo cáo, cho phép bạn xuất tất cả các loại dữ liệu để giúp tối ưu hóa hoạt động của mình.

Xem chi tiết theme tại link: Sailing

Kallyas

17+ Theme Wordpress Khách Sạn FREE 11
 
Kallyas cũng là một theme wordpress khách sạn mất phí phổ biến được khá nhiều người tin dùng. Ấn tượng về một sự sang trọng, thoải mái, Kallyas dễ dàng thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Về tính năng, Kallyas cung cấp hầu hết mọi thứ bạn cần để quản lý một khách sạn trực tuyến như một plugin đặt phòng cao cấp, trình tạo trang tùy chỉnh zion,...

Xem chi tiết theme tại link: Kallyas
Trên đây là tất cả các theme wordpress khách sạn đẹp, có free và mất phí mà tuvancongnghe muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram