Tổng Hợp Những Tiện Ích Thú Vị Nhất Của Google Chrome

Mới đây Google Chrome đã mang đến người dùng những tiện ích mới vô cùng thú vị để người dùng trải nghiệm Youtube đã hơn. Đây là tin vui cho nhũng ai muốn được thưởng thức những video đỉnh nhất trên kênh video khủng Youtube.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
16:26 19/02/20 trong Máy văn phòng
16:26 19/02/20 509 lượt xem
Mục lục
Mới đây Google Chrome đã mang đến người dùng những tiện ích mới vô cùng thú vị để người dùng trải nghiệm Youtube đã hơn. Đây là tin vui cho nhũng ai muốn được thưởng thức những video đỉnh nhất trên kênh video khủng Youtube. Nếu bạn muốn trải nghiệm những tiện ích này, bạn nhất định phải dùng đến những tiện ích mới nhất được hỗ trợ từ Google Chrome bên dưới đây.

Những tiện ích thú vị nhất của Google Chrome hỗ trợ xem video cực đỉnh trên Youtube

YouTube – một trong những kênh video lưu trữ và chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới. Nó không chỉ đa dạng về nội dung mà còn trang bị rất nhiều tính năng giúp người dùng có được những trải nghiệm nội dung được tốt nhất tên thiết bị của mình. Người dùng có thể cài đặt thêm một số tiện ích mở rộng  cho thiết bị để nâng cao khả năng trải nghiệm video, phim ảnh trên YouTube  với những tiện ích như

Magic Actions

Tổng Hợp Những Tiện Ích Thú Vị Nhất Của Google Chrome
Magic Actions là một tiện ích cực hấp dẫn hỗ trợ người dùng dễ dàng làm chủ các video trên YouTube. Khi  sử dụng Magic Actions, toàn bộ không gian xung quanh khung phát video sẽ tối dần đi, giúp nổi bật nội dung video trên giao diện thiết bị của bạn. Bạn sẽ có cảm giác như đang được xem video, phim ở một rạp chiếu phim chuyên nghiệp.

Xem Tuổi thơ “dữ dội” của những tỷ phú Top đầu thế giới

Turn Off the Lights

Tổng Hợp Những Tiện Ích Thú Vị Nhất Của Google Chrome 1

Turn Off the Lights là một tiện ích không thể thiếu cho những người yêu thích xem phim, video trên youtube. Nó mang lại một trải nghiệm thú vị với hình ảnh sắc nét hơn. Chỉ cần một cú nhấp chuột đơn giản, toàn bộ phần xung quanh trình Media trên trang web của bạn sẽ tối dần. VIdeo sẽ hiển thị rõ ràng và xem không bị nhức mắt

SmartVideo

Tổng Hợp Những Tiện Ích Thú Vị Nhất Của Google Chrome 2

Tiện ích này giúp bạn tải trước toàn bộ nội dung của video. Bạn sẽ không còn lo chất lượng đường truyền mạng kém, mạng chậm gây gián đoạn quá trình xem video của mình nữa. Bởi SmartVideo sẽ giúp bạn có thể tải về trước toàn bộ nội dung của video và xem mượt mà mọi video bạn muốn mà không còn tình trạng giật, lag nữa.

BriefTube

Tổng Hợp Những Tiện Ích Thú Vị Nhất Của Google Chrome 3

Bạn sẽ thấy bất ngờ bởi sau khi cài đặt BriefTube ngay dưới giao diện trình phát video sẽ xuất hiện một khung chứa các tùy chọn mở rộng để bạn lựa chọn. Có thể kể đến các tùy chọn thú vị như lặp lại video đang phát, chất lượng của video … và nhiều hơn những sự chọn lựa khác.

Xem thêmTop những ứng dụng xem video tốt nhất cho dân văn phòng

GIFit!: xuất video ra ảnh gift

Tổng Hợp Những Tiện Ích Thú Vị Nhất Của Google Chrome 4

Nếu bạn yêu thích một hình ảnh nào đó và muốn biến nó thành một hình ảnh động dễ thương thì tiện ích này là sự chọn lựa số 1 dành cho bạn đấy. Sử dụng tiện ích này, bạn vừa có thể tại ra một bức ảnh động cực kỳ chuyên nghiệp, vừa có thể dễ dàng thực hiện các thao tác một cách đơn giản nhất.

Tiện ích hỗ trợ bạn lựa chọn khoảng thời gian bắt đầu và kết thúc hình ảnh, chọn kích thước khung hình, tốc độ, số lượng, chất lượng của video rồi xuất ra định dạng ảnh GIF.

Trên đây là một số những tiện ích mới nhất mà Google Chrome hỗ trợ bạn. nếu bạn là một trong những tín đồ yêu thích video trên youtube, bạn đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm thú vị này nhé!
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram