Các Trang Web Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh

Các trang web dành cho giáo viên tiếng anh dưới đây chuyên cập nhật các thông tin tiếng anh hữu ích, các phương pháp học tập và giảng dạy lý tưởng giúp nâng cao chất lượng dạy và học.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
16:01 25/02/20 trong Khám phá
16:01 25/02/20 686 lượt xem
Mục lục
Là một giáo viên dạy tiếng anh, việc thường xuyên cập nhật những thông tin mới, phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ hiểu là điều nhất định cần làm, nó không chỉ giúp việc dạy học của giáo viên trở nên dễ dàng hơn mà còn góp phần trau dồi thêm các tri thức thời đại mới. Tuy nhiên, với lịch giảng dạy dày đặc hàng ngày, việc rút ra một khoảng thời gian để tham khảo các kiến thức mới đối với giáo viên không hề đơn giản. Hiểu được điều này, trong bài viết dưới đây, tuvancongnghe.org sẽ chia sẻ đến bạn các trang web dành cho giáo viên tiếng anh tham khảo tại nhà hữu ích nhất, những website này được rất nhiều giáo viên tiếng anh hiện nay theo dõi và đánh giá cao, cùng theo dõi nhé:

Các trang web dành cho giáo viên tiếng Anh hữu ích

Là ngôn ngữ được sử dụng nhiều và phổ biến nhất trên thế giới, tiếng Anh luôn đóng một vai trò quan trọng không chỉ trong học tập, công việc mà còn cả ở trong cuộc sống. Chính vì thế, việc hiểu biết và nắm vững các kiến thức về tiếng anh là vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi xã hội đang phát triển và thay đổi từng ngày như hiện nay.

Và để cập nhật thêm các kiến thức mởi cũng như kết nối cộng đồng những giáo viên dạy tiếng anh lại với nhau, chia sẻ đến nhau những kiến thức giảng dạy hữu ích nhất thì các trang web dành cho giáo viên tiếng Anh dần ra đời. Dưới đây là một số trang web nổi bật mà bạn có thể theo dõi:

Teaching English in Vietnam

Các Trang Web Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh
 
Teaching English in Vietnam là một thiết kế website giáo dục được phát triển riêng dành cho các giáo viên dạy tiếng anh ở Việt Nam. Được xây dựng bởi Hội đồng Anh và Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, Teaching English in Vietnam với thư viện các ý tưởng và hoạt động bài giảng được thiết kế phù hợp với chương trình học tiếng Anh bậc tiểu học và trung học tại Việt Nam.

Trang web dành cho giáo viên tiếng Anh này ra đời năm 2010, hỗ trợ giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam tiếp cận các tài liệu giảng dạy trên lớp, tham gia các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn và diễn đàn trực tuyến miễn phí dành cho giáo viên toàn quốc. 

Bản tin hàng tháng trên website này cũng giúp các giáo viên cập nhật tình hình giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam và các nước khác trên thế giới, cũng như thông báo về các cuộc thi hoặc sự kiện sắp diễn ra.

Teacher Pay Teachers

Các Trang Web Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh 1
 
Teacher Pay Teachers là một trang web hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh và các môn học khác có chứa rất nhiều nguồn tài nguyên phục vụ cho lớp học, đây là nơi các giáo viên có thể tìm kiếm những nguồn lực, kiến thức cũng như những nguồn cảm hứng mà họ cần để việc giảng dạy được diễn ra tốt nhất.

Đến hiện tại, Teacher Pay Teacher cung cấp khoảng hơn 3 triệu tài nguyên miễn phí và trả phí, được tạo ra bới các giáo viên, những tổ chức giáo dục với mục tiêu trang bị cho các giáo viên những kiến thức tốt nhất để truyền cảm hứng cho thế hệ học sinh.

Read, Write, Think

Read, Write, Think là trang web dành cho giáo viên tiếng Anh thứ 3 mà tuvancongnghe muốn chia sẻ đến bạn. Cung cấp đến người dùng, các giáo viên, nhà giáo dục những tài liệu miễn phí tốt nhất, Read, Write, Think giúp việc tiếp cận kiến thức ngôn ngữ như tiếng Anh được thực hiện một cách thực tiễn, chất lượng và cao cấp nhất.

Read, Write, Think cũng có những câu chuyện truyền cảm hứng giúp tiếp thêm năng lượng cho việc giảng dạy của giáo viên.
 

Ello.org

Các Trang Web Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh 2
 
Ello được tạo ra năm 2003 bởi một giáo viên dạy tiếng anh ở Nhật Bản, website tập hợp hơn 2500 bài học tiếng Anh miễn phí dành cho học viên ở hơn 100 quốc gia học tiếng anh trên thế giới.

Với hơn 15 năm phát triển, Ello ngày càng chứng tỏ được phương hướng hoạt động đúng đắn của mình bằng việc xây dựng được hệ thống chủ đề học phong phú, đa dạng. Ello rất thích hợp cho các giáo viên tiếng anh muốn trau dồi khả năng nghe cho bản thân.

VOA Learning English

Các Trang Web Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh 3
 
VOA là từ viết tắt của Voice of America, có nghĩa là đài tiếng nói Hoa Kỳ. VOA Learning English tập trung vào việc hỗ trợ học tiếng Anh - Mỹ với nội dung tập trung chủ yếu vào văn hóa nước Mỹ.

Hầu hết các bản tin trên trang này đều là những tin tứ thật nhưng được thể hiện một cách dễ hiểu hơn qua các trợ giúp như thêm phụ đề, làm chậm tốc độ nói,...
 

BBC Learning English

Các Trang Web Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh 4
 
BBC Learning English có phương thức hoạt động khá giỗng VOA Learning English nhưng chuyên về tiếng Anh - Anh. Website này có cấu trúc phân chia rất rõ ràng, logic gồm một loạt các bài học liên quan đến từ vừng, ngữ pháp, được phân chia theo từng trình độ, lĩnh vực cụ thể.

BBC Learning English thành lập từ năm 1943, là một trong những kênh học tiếng anh chất lượng và lâu đời nhất hiện nay.

Doulingo

 
 
Các Trang Web Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh 5
 
Doulingo là một ứng dụng học tiếng anh cơ bản được phát triển trên tất cả các thiết bị từ máy tính đến điện thoại, là một trong 4 ứng dụng học tiếng Anh được chính phủ Mỹ khuyên dùng. Doulingo sẽ giúp các giáo viên dạy tiếng anh thiết lập những lớp học tiếng anh của riêng mình để sẵn sàng kiểm soát được trình độ của từng học viên, từ đó có các giảng dạy tốt hơn.

Một số website hỗ trợ giáo dục hữu ích khác

Bên cạnh những website dành riêng cho giáo viên tiếng anh thì trong quá trình giảng dạy và học tập cũng yêu cầu các giáo viên ứng dụng, sử dụng nhiều tiện ích đa phương tiện cũng như các loại hình giảng dạy khác nhau trong các bài giảng của mình. Và dưới đây là một số website hỗ trợ việc giảng dạy, giáo dục của các giáo viên tiếng anh trở nên dễ dàng hơn:

Education.com

Các Trang Web Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh 6
 
Education.com là một website hỗ trợ giáo dục rất hữu ích với mục tiêu nuôi dưỡng niềm đam mê, sự tò mò, lạc quan và thành công giáo dục của mỗi đứa trẻ. Trang web là tổ hợp rất nhiều các trò chơi, hoạt động, phiếu bài tập,... mang đến cho học sinh những trải nghiệm độc đáo, nâng cao sự tự tin của trẻ em trong học tập, đây là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng học tập của một đứa trẻ.

Pinterest

Các Trang Web Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh 7
 
Pinterest là một kho dữ liệu hình ảnh và ý tưởng hữu ích nhất, là một công cụ hỗ trợ đắc lực các giáo viên trong việc truyền tải những suy nghĩ, ý tưởng của mình đến học sinh, sinh viên của mình.

Common Core Sheets

Các Trang Web Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh 8
 
Common Core Sheets là một website hỗ trợ việc tạo phiếu bài tập cho học sinh ở những môn học quan trọng như toán, khoa học xã hội, ngôn ngữ,...

TeachHub

Các Trang Web Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh 9
 
TeachHub là nơi tổng hợp, cập nhật hàng ngày những kiến thức, ý tưởng, chia sẻ mới của các giáo viên về cách giảng dạy của mình cũng như những mô hình giảng dạy mới.

Teacher Brain

Các Trang Web Dành Cho Giáo Viên Tiếng Anh 10
 
Teacher Brain là nơi chia sẻ đa dạng các hoạt động, ý tưởng, trò chơi cho các giáo viên đứng lớp nhằm giúp thu hút sự chú ý của học sinh vào bài học, tăng chất lượng giảng dạy.

Trên đây là tất cả các trang web dành cho giáo viên tiếng anh cũng như hỗ trợ cho công việc giảng dạy trở nên dễ dàng hơn mà tuvancongnghe muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn có những bài học dễ hiểu, bổ ích!
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram