Top 7 Trang Web Dạy Học Toán Tốt Nhất Hiện Nay

Top 7 trang web dạy học toán tốt nhất hiện nay là công cụ giúp học sinh củng cố, trau dồi các kiến thức về toán học. Đồng thời những website này cũng giúp người học hiểu môn toán cũng như cách ứng dụng toán học trong cuộc sống.

Trương Thu Trà
Trà TT
10:54 05/05/20 trong Web & Multimedia
10:54 05/05/20 643 lượt xem
Toán học là một trong những môn học cơ bản và quan trọng hàng đầu trong hầu hết các cấp bậc học hiện nay tại nước ta. Học toán không chỉ luyện cho con người ta khả năng tư duy logic mà còn giúp ích cho rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Để trau đồi khả năng học tập môn toán, bên cạnh những bài học trên lớp thì việc tìm hiểu kiến thức trên các trang web dạy học toán là điều cần thiết. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn top 7 trang web dạy học toán tốt nhất, cùng theo dõi nhé:

Nytimes' crosswords - Trang web dạy học toán thú vị nhất

Top 7 Trang Web Dạy Học Toán Tốt Nhất Hiện Nay
 
Nytimes' crosswords tăng cường khả năng nhạy bén với toán học của học sinh dựa trên các câu đố và trò chơi toán học đa dạng như sudoku, ô chữ,... giúp rèn luyện khả năng tư duy logic, định hướng tư duy từ đó giúp việc học tập môn toán trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.
Nytimes' crosswords được người dùng đánh giá là một trong những trang web dạy học toán thú vị nhất nhờ khả năng kết hợp khéo léo các trò chơi, giúp kích thích tư duy rõ ràng mà không mang đến cảm giác nhàm chán trong thời gian dài.

>>> Thiết kế website giáo dục

Mangahigh - Website dạy học toán kết hợp trò chơi

Top 7 Trang Web Dạy Học Toán Tốt Nhất Hiện Nay - 1
 
Nếu con bạn đang cảm thấy môn toán quá khô khan, không có ý nghĩa và tính ứng dụng trong thực tế, hãy đến với Mangahigh. Mangahigh là một website dạy toán được thiết kế dưới dạng các trò chơi toán học, giúp trẻ vừa học được những kiến thức toán học hữu ích lại vừa giúp các bé có cái nhìn thực tế hơn về toán học, biết cách ứng dụng toán học trong cuộc sống hàng ngày.

Hiện nay, Mangahigh được phát triển trên nhiều loại thiết bị và trình duyệt khác nhau, với cách tải dễ dàng, giao diện chơi đơn giản mà hấp dẫn.

Diễn đàn toán học

Top 7 Trang Web Dạy Học Toán Tốt Nhất Hiện Nay - 5
 
Diendantoanhoc.net là một trang web giáo dục nổi tiếng chuyên về môn toán với gần 600.000 bài viết, hơn 90.000 thành viên và lượng người truy cập luôn ở con số khủng. Đây là một trong những website dạy học toán của tất cả những người yêu toán trong nước, từ các giáo viên dạy toán đến học sinh.

Tại đây, người dùng có thể tìm hiểu về hầu hết các thông tin liên quan đến môn toán từ lịch sử toán học, kinh nghiệm học toán cũng như các đề toán qua các năm, cách giải,...

Mathworksheets4kids - Trang web giúp củng cố kiến thức toán học

Top 7 Trang Web Dạy Học Toán Tốt Nhất Hiện Nay - 2
 
Math work sheets 4kids cung cấp hàng ngàn các bài tập toán với các trình độ khác nhau dành cho học sinh từ trình độ mẫu giáo đến lớp 8. Nếu bạn đã và đang tìm đến một nguồn bài tập để rèn luyện thêm cho con khi ở nhà thì đây sẽ là một trang web hữu ích dành cho bạn.
Các bài tập tại Math work sheets 4kids bám rất sát với trình độ học tập cơ bản nên rất thích hợp với mục tiêu củng cố, nắm vững các kiến thức đã học. 

Violympic

Top 7 Trang Web Dạy Học Toán Tốt Nhất Hiện Nay - 6
 
Violympic là một trang web được xây dựng bởi quyết định của bộ giáo dục và đào tạo vào năm 2008, tính đến nay, violympic đã có mặt ở 63 tỉnh thành, 713 quận/huyện trên cả nước. Đây là website để các học sinh trên toàn đất nước tham gia giải toán qua mạng.

Desmos - Trang web dạy học toán đồ thị hàm số

Top 7 Trang Web Dạy Học Toán Tốt Nhất Hiện Nay - 3
 
Desmos là một trang web dạy học toán online miễn phí giúp học sinh vẽ và học tất cả các khái niệm liên quan đến đồ thị hàm số, các bài học bất đẳng thức.

Trang web này cũng hỗ trợ người học củng cố và nắm vững các kiến thức về đồ thị hàm số mũ, giải tích, lượng giá đồng thời cũng có thể chạy các mô hình lượng giác và giải toán xác xuất. Có thể nói đây là một trong những trang web dạy học toán hữu ích hàng đầu hiện nay.

Học mãi - Trang web dạy học toán hay

Top 7 Trang Web Dạy Học Toán Tốt Nhất Hiện Nay - 4
 
Bên cạnh những website nước ngoài với trình độ toán học chung, chủ yếu dạy về cách phát triển tư duy toán học thì để bám sát với các kiến thức được học theo chương trình dạy trong nước thì các website dạy học toán tiếng Việt là không thể thiếu. Học mãi là một trong những website dạy học toán hàng đầu trong những website này. Không chỉ gói gọn ở môn toán, Học mãi còn là một trang web hữu ích trên nhiều môn học từ Hóa, Lý, Văn, Anh,...

Học mãi sở hữu rất nhiều các nội dung, kiến thức phong phú và đa dạng về môn Toán trên tất cả các bậc học từ tiểu học đến trung học, trung học phổ thông,... Tại học mãi cũng có rất nhiều các bài giảng hay và chuyên sâu về môn toán dễ hiểu, giúp các em học sinh có thể dễ dàng học và nẵm vững bài học mà không tốn quá nhiều thời gian.

Thể lệ cuộc thi khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể vào thi bất cứ lúc nào. Thí sinh có điểm thi cao nhất sẽ được xướng tên trên bảng vàng tại trang chủ website. Violympic là một website tổng hợp với hàng trăm chuyên đề phù hợp với từng lớp học sẽ là một nơi rất tốt để bạn luyện tập và củng cố kiến thức cũng như kỹ năng toán học của mình.
Hotline
Zalo
Viber
Facebook
http://facebook.com/