5 Trang Web Dịch Tiếng Anh Chuẩn, Hay Nhất

Trong bài viết này, tuvancongnghe.org sẽ chia sẻ đến bạn top 5 trang web dịch tiếng Anh hay, chuẩn giúp việc học tiếng Anh của bạn đơn giản, dễ dàng hơn
Tất Thành
145 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Trong xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, việc học tiếng anh ngày càng được nhiều người quan tâm và chú trọng. Tuy nhiên, để học tốt tiếng anh, bên cạnh một phương pháp học tập tốt ta cũng cần đến những công cụ hỗ trợ phù hợp. Trong bài viết này, tuvancongnghe.org sẽ chia sẻ đến bạn top 5 trang web dịch tiếng Anh chuẩn giúp việc học tiếng Anh của bạn đơn giản, dễ dàng hơn, cùng theo dõi nhé:

Google Dịch - https://translate.google.com/

5 Trang Web Dịch Tiếng Anh Chuẩn Nhất

Google Dịch là trang web dịch tiếng anh chuẩn và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Với công nghệ AI hiện đại, Google Dịch mang đến cho người dùng nhiều tính năng dịch ấn tượng như:
  • Dịch và phát âm chữ trên hình ảnh (dịch trên hình ảnh trực tiếp và trên ảnh chụp): Chức năng này được phát triển trên app cài trên những thiết bị thông minh, bạn có thể vào app, chọn hình máy chụp ảnh và hướng camera vào nơi bạn muốn dịch, ý nghĩa của từ có thể hiện ngay trên màn hình quay hoặc để chính xác hơn, bạn có thể chụp ảnh lại ở một góc rõ nhất và bôi đen để dịch những cụm từ bạn muốn.
  • Dich và phát âm tiếng nghe được: Nhấn vào nút ghi âm trên cửa sổ app hoặc trang web, ghi âm lại một đoạn tiếng anh, Google dịch sẽ tiến hành dịch ra tiếng việt cho bạn một cách chính xác và mượt mà nhất.
  • Dịch đoạn hội thoại: Dịch đoạn hội thoại cho phép 2 người với 2 thứ tiếng khác nhau nói chuyện và được thu lại, sau đó sẽ được dịch ra thứ tiếng tương ứng.
Với công nghệ trí tuệ nhân tạo ngày càng phát triển, độ sát nghĩa của các bản dịch trên Google Dịch cũng được cải thiện rõ rệt hơn. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Google Dịch phát triển ứng dụng trên cả website lần app cài trên các thiết bị thông minh, với app Google dịch, bạn có thể dịch văn bản ngay cả khi không có internet.

Từ điển Cambridge Onlinehttps://dictionary.cambridge.org/vi

5 Trang Web Dịch Tiếng Anh Chuẩn Nhất - 1

Từ điểm Cambridge Online là trang web dịch tiếng anh chuẩn thứ 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Là một phần mềm dịch dạng chuyên dụng được phát triển bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, các bản dịch tại từ điểm cambridge có độ sát nghĩa lên đến 90% so với bản gốc, giúp việc đọc hiểu diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên nhược điểm của trang web này là chỉ hỗ trợ dịch từ sang từ hoặc cụm từ sang cụm từ với số ký tự của mỗi cụm không vượt quá 160 ký tự, ngoài ra từ điển này chỉ phát triển trên website và không thể dịch khi không có internet.

Microsoft Translatorhttps://www.bing.com/translator

5 Trang Web Dịch Tiếng Anh Chuẩn Nhất - 2

Microsoft Translator là trang web dịch được phát triển bởi Microsoft, trang web này giống Google Dịch là cung cấp khả năng dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó dịch tiếng anh là chính xác nhất. Microsoft cũng cung cấp khả năng dịch và phát âm qua audio.

Đặc biệt Microsoft Translator còn có tính năng giúp dịch lời nói của bạn và một người khác một cách trực tiếp thông qua microphone, giúp bạn nói chuyện với người nước ngoài một cách trôi chảy, dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: Thiết kế website giáo dục

Translate.com

5 Trang Web Dịch Tiếng Anh Chuẩn Nhất - 3

Trang web dịch tiếng anh chuẩn thứ 4 mà tuvancongnghe.org muốn chia sẻ đến bạn là translate.com. Với hơn 75 loại ngôn ngữ khác nhau được hỗ trợ, translate.com được đánh giá là một trong những trang web dịch văn bản tốt nhất hiện nay.

Một số tính năng nổi bật translate.com cung cấp đến người dùng như: Dịch từ, dịch câu, dịch đoạn văn bản dài, dịch từ ảnh chụp,.... Bên cạnh đó bạn cũng có thể nghe được cách phát âm cũng như tra riêng ý nghĩa của từng từ một chỉ với vài thao tác đơn giản.

Nhược điểm của trang web dịch tiếng anh này là chưa phát triển ra ứng dụng cài đặt trên thiết bị thông minh nên chỉ có thể sử dụng trên web và trong môi trường có đầy đủ mạng internet.
 

Translate.reference.com

5 Trang Web Dịch Tiếng Anh Chuẩn Nhất - 4

Translate.reference.com là một trong những website dịch tiếng anh dạng văn bản chuẩn nhất là chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với khả năng dịch thông dụng Translate.reference.com cung cấp tới bạn khả năng dịch tiếng anh theo từ, theo câu, đoạn văn, dịch các mẫu câu thông dụng.

Translate.reference.com nổi tiếng từ trước đến nay là một kho từ điển rộng và đầy đủ các từ cùng nghĩa, gần nghĩa. Trang chủ của Translate.reference.com là Thesaurus.com.

Trên đây là 5 trang web dịch tiếng anh chuẩn và hay nhất mà tuvancongnghe.org muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn có những giờ học bổ ích hiệu quả!
 
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 8.255 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 4.857 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 2.785 lượt xem
Ngày đăng: 07/05/2019 873 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 640 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 606 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 527 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 477 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 326 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 319 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 314 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 285 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 282 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 277 lượt xem
Ngày đăng: 03/09/2019 265 lượt xem
Ngày đăng: 26/08/2019 238 lượt xem
go top