7 Trang Web Du Học Sinh Nhất Định Cần Biết

7 Trang web du học sinh cần biết dưới đây đều chia sẻ những kiến thức hữu ích về các chương trình du học, học bổng cũng như kinh nghiệm du học, kinh nghiệm sống tự lập hữu ích tại rất nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
15:57 25/02/20 trong Khám phá
15:57 25/02/20 508 lượt xem
Mục lục
Hiện nay, khi các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm đến chất lượng giáo dục, lượng du học sinh Việt Nam theo đó cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, việc du học tại một đất nước xa lạ lại chưa bao giờ là điều dễ dàng dù với bất cứ ai. Để có một cuộc sống du học thoải mái yêu cầu các du học sinh phải nắm rõ thông tin tại đất nước đó cũng như một số chú ý liên quan. Trong bài viết này, tuvancongnghe sẽ giới thiệu đến bạn 7 trang web du học sinh viên cần biết, những trang web này đều chia sẻ về những kiến thức cần chuẩn bị khi đi du học tại nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới, cùng theo dõi nhé:

Top 7 website du học sinh nhất định cần biết

Với các du học sinh, việc chuyển sang một môi trường học tập mới với hoàn cảnh mới, bạn bè mới luôn là một quá trình cần đến sự nỗ lực và thích nghi lớn của bản thân. Và để quá trình này diễn ra thuận lợi hơn thì việc có những chuẩn bị về kiến thức và tâm lý là điều không thể thiếu, những website dưới đây bên cạnh việc giúp bạn bổ sung các tri thức về du học thì còn có tác dụng giúp tâm lý bạn trở nên thoải mái, dễ hòa nhập hơn tại môi trường mới:

Study Abroad - Trang web du học được tin cậy nhất thế giới

7 Trang Web Du Học Sinh Nhất Định Cần Biết
 
StudyAbroad.com là một trang web du học nổi tiếng mà bất cứ ai trong cộng đồng du học sinh trong và ngoài nước đều cần biết đến. Study Abroad với giao diện tiếng Anh là một trong những website được tin cậy nhất trên thế giới. Luôn xuất hiện trong top đầu kết quả tìm kiếm về những trang web du học bổ ích, Study Abroad cung cấp đến du học sinh tất cả các câu trả lời về đất nước, thành phố, chương trình đào tạo, môn học, tài chính, học bổng cũng như những trò chơi, hoạt động mà bạn có thể trải nghiệm tại địa phương.

Thêm vào đó, bạn còn có thể khám phá thêm nhiều kiến thức mới lạ và bổ ích tại mục blog của website, nơi chia sẻ những thông tin, hình ảnh, cảm nhận về con người, cuộc sống và sinh hoạt tại nhiều đất nước trên toàn thế giới.

Study Abroad cũng phát triển một forum riêng, nơi từ giảng viên cho đến sinh viên đều có thể tự do thảo luận về mọi vấn đề mà mình gặp phải, không giới hạn vị trí địa lý hay trình độ chuyên môn.
Thiết kế website du học
 

Go! OverseaGo! - Trang web du học bổ ích

7 Trang Web Du Học Sinh Nhất Định Cần Biết 1
 
Go! OverseaGo! là website yêu thích của những người có ý định đi du học và đang tìm kiếm những chương trình, học bổng du học phù hợp với bản thân mình. Trang web du học này chia sẻ đến người truy cập rất nhiều các hướng dẫn về chương trình du học, các hoạt động du lịch, tư vấn tài chính, học bổng và các kinh nghiệm sống cá nhân khi đi du học.

Go! OverseaGo! cũng phát triển riêng một forum dành cho những thành viên của website trao đổi, thảo luận về mọi chủ đề, chia sẻ những kinh nghiệm chân thực về học tập cũng như trong cuộc sống ở một miền đất xa trên thế giới.

The Official API Blog

7 Trang Web Du Học Sinh Nhất Định Cần Biết 2
 
The Official API Blog là trang web du học của tổ chức giáo dục Academic Programs Internatinal có mạng lưới trên toàn thế giới, dành cho những sinh viên có đam mê thử thách và làm mới bản thân. Có thể nói The Official API Blog là một trong những trang web du học được nhiều du học sinh ưa chuộng nhất bởi website này thường có những chương trình học tập nghiên cứu để sinh viên quốc tế có thể am hiểu hơn về nền văn hóa nơi họ sinh sống cũng như các kỹ năng làm việc nhóm trong và ngoài lớn học.
 
Thư viện 35+ mẫu website du học đẹp

Semester At Sea

7 Trang Web Du Học Sinh Nhất Định Cần Biết 3
 
Bạn là một người yêu môi trường và đam mê du lịch? Bạn muốn kết hợp những hoạt động này trong quá trình du học của mình? Vậy thì Semester At Sea sẽ là một trong những trang web du học bổ ích mà bạn cần theo dõi. Semester At Sea bên cạnh việc chứa tất cả các thông tin về tài chính, học bổng, chương trình học tập thì còn có hàng loạt các chương trình du lịch, tham quan nghiên cứu bảo vệ môi trường.

Thành viên của Semester At Sea sẽ có cơ hội tham gia nhiều chuyến du lịch bổ ích để tìm hiểu về môi trường thiên nhiên của nhiều nơi trên thế giới ngay trong chuyến du học của mình.

Go Abroad

7 Trang Web Du Học Sinh Nhất Định Cần Biết 4
 
GoAbroad được xếp vào top 10 trang web chuyên về du học được nhiều du học sinh ưa thích và theo dõi nhất hiện nay. Go Abroad là trung gian hợp tác và chuyên chia sẻ về các chương trình học bổng từ khắp các nước trên thế giới, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn cơ hội du học khi ghé thăm website này.

Go Abroad cũng có rất nhiều bài tư vấn lựa chọn chương trình du học hữu ích, giúp bạn dễ dàng chọn được cho mình một chương trình du học phù hợp.

Wandering Educator

7 Trang Web Du Học Sinh Nhất Định Cần Biết 5
 
Wandering Educator là một trang web cho các du học sinh ưa thích khám phá vùng đất mới, trang web này là một chuyên trang về du lịch và học thuật. Gần như tất cả các địa điểm du lịch trên thế giới đều được đưa lên website này với các hướng dẫn chi tiết về phương tiện du lịch, địa điểm tham quan, trang bị nên mang theo khi đi du lịch, tất cả đều được chia sẻ kỹ càng và chi tiết.

Bên cạnh những thông tin này, Wandering Educator còn chia sẻ về các cơ hội việc làm sau khi du học, địa chỉ của các cơ quan tổ chức nơi bạn có thể làm việc sau khi ra trường, tất cả đều được cập nhật nhanh chóng và thường xuyên.

Overseas Study

7 Trang Web Du Học Sinh Nhất Định Cần Biết 6
 
Overseas Study với khẩu hiệu vô cùng thân thiện "From I to Y" là một trong những trang blog lớn thu hút rất nhiều du học sinh tham gia. Trang blog du học này thuộc quyền sở hữu của trường đại học Indiana. Tại đây, các du học sinh có thể tìm thấy rất nhiều thông tin nổi bật về các địa điểm du học, chương trình đào tạo cũng như đặc trưng của văn hóa vùng miền đó.

Được biết Overseas Study đã thu hút được phần lớn các du học sinh của 37 đất nước có học sinh đi du học nhiều nhất trên thế giới.

Trên đây là tất cả 7 trang web du học sinh nhất định cần biết mà tuvancongnghe muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn có một cuộc sống du học thành công!
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram