15+ Trang Web Quảng Cáo, Rao Vặt Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Trong bài viết này, tuvancongnghe.org sẽ chia sẻ đến bạn 15+ trang web quảng cáo, rao vặt hiệu quả nhất hiện nay tại nước ta. Đây đều là những website có lượt truy cập cao với nhiều ưu điểm về chất lượng, sự phổ biến, lượng truy cập cũng như giao diện thân thiện và dễ sử dụng
Tất Thành
224 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Mạng internet là một trong những môi trường truyền thông, quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Không chỉ tăng độ uy tín, tăng lượng khách hàng tiềm năng, trang web quảng cáo còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm nhiều chi phí quảng cáo doanh nghiệp. Tuy nhiên, để một trang web quảng cáo đạt được hiệu quả tốt nhất bên cạnh việc đầu tư cho nội dung, việc thiết kế website quảng cáo cũng là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, tuvancongnghe.org sẽ chia sẻ đến bạn 15+ trang web quảng cáo, rao vặt hiệu quả nhất hiện nay tại nước ta. Đây đều là những website có lượt truy cập cao với nhiều ưu điểm về chất lượng, sự phổ biến, lượng truy cập cũng như giao diện thân thiện và dễ sử dụng, cùng theo dõi nhé:

Top 15 trang web quảng cáo nổi tiếng nhất hiện nay

1. Chotot.vn

 
Là một trang web quảng cáo được đầu tư ngay từ ngày đầu ra mắt, chotot.vn là một trong những trang web quảng cáo, rao vặt khá thành công hiện nay. Với giao diện trực quan, bộ lọc hiệu quả, người sử dụng có thể đăng bài để quảng bá món hàng của mình một cách hiệu quả hơn.
Đặc biệt, trang web này còn sở hữu ứng dụng hỗ trợ trên 2 nền tảng di động Android và iOS, là 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay, tất cả các tin rao vặt trên trang web đều được ban quản trị của Chợ Tốt kiểm duyệt và xác thực trước khi được hiển thị nên tính an toàn trong giao dịch cũng cao hơn hẳn.

2. 5giay.vn

 
Được thành lập từ năm 2004, là thời điểm bùng nổ phát triển internet Việt Nam. 5giay.vn nhanh chóng trở thành một trong những diễn đàn thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam và có một chỗ đứng vững chắc trong hệ thống các diễn đàn lớn tại nước ta lúc bây giờ.
Hoạt động theo hình thức C2C, 5giay.vn là nơi trao đổi, mua bán của nhiều thành viên trên toàn đất nước.

3. nhattao.com

Là một trang rao vặt được quản trị bởi tinhte.vn, chuyên trang về công nghệ lớn nhất Việt Nam. Cũng chính vì lý do này, hầu hết các sản phẩm được giao dịch trên nhattao.com đều là các sản phẩm công nghệ.
Để đảm bảo các tài khoản rao vặt là an toàn và giảm thiểu rủi ro cho người mua, các tài khoàn của nhattao.com đều được xác thực.

4. vatgia.com

 
Vatgia.com, một trong những website quảng cáo huyền thoại trong ngành thương mại điện tử trong nước là website tiếp theo mà tuvancongnghe muốn chia sẻ đến bạn.
Là một website quảng cáo dạng thương mại điện tử, vatgia.com cung cấp đến người mua những công cụ để bình cọn, đánh giá chất lượng dịch vụ của người bán.
Theo các đánh giá, giao diện của vatgia.com là một trong những giao diện websiet quảng cáo đẹp và trực quan nhất với danh mục rõ ràng, điều hướng chi tiết, đặc biệt có nhiều không gian để người mua đóng góp ý kiến, chia sẻ thông tin về sản phẩm.

5. rongbay.com

 
Giống như 5giay.vn, rongbay.com cũng là một trang web quảng cáo dạng forum, nó cho phép người sử dụng đăng bán cũng như mua sản phẩm qua các gian hàng trên web. Rongbay.vn là một trang web khá thông dụng tại thị trường miền Bắc còn với thị trường miền Nam thì ít hơn.
Giao diện website của rongbay.com cũng được đánh giá khá cao với thiết kế sạch, trực quan giúp người mua dễ dàng trao đổi tương tác với người bán. Được biết, rongbay.com thu hút được khá nhiều giao dịch về bất động sản giá trị lớn.

6. muare.vn

 
Được tách ra từ diễn đàn lớn ttvnol, muare.vn là một website quảng cáo, rao vặt uy tín và có bề dày hoạt động lâu năm. Website có thiết kế giao diện đơn giản nhưng được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết.
Hiện nay, trong số các trang web quảng cáo, rao vặt thì muare.vn là một trong những website lớn với số lượng truy cập cao và tổng giao dịch không nhỏ.

7. canmuaban.vn

 
Canmuaban.vn là một trang web quảng cáo dạng thương mại điện tử được đánh giá khá cao hiện nay. Giao diện đơn giản, thoáng đãng với đầy đủ các tính năng cần thiết mà một website quảng cáo cần sở hữu.
Khác với những website dạng forum hoạt động theo mô hình C2C, canmuaban.vn lại là nơi kết nối khách hàng với những nhà cung cấp đăng ký cho nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm duyệt đảm bảo sự an toàn của người tiêu dùng.

8. trangdangtin.com

 
Trangdangtin.vn là trang đăng tin miễn phí, mua bán, rao vặt khá hiệu quả hiện nay. Là một website quảng cáo dạng cổng tông tin, trangdangtin là nơi kết nối người mua và người bán, giúp họ dễ dàng biết đến và tìm đươc thứ mình cần.
Giao diện website khá đơn giản nhưng tổng hợp đầy đủ các tính năng cần thiết từ tìm kiếm, các bộ lọc đến đánh giá sản phẩm.

9. kenhdangtin.com

 
kenhdangtin.com hoạt động với vai trò là một cổng thông tin, sàn giao dịch, là bên thứ 3 kết nối người mua với người bán nhằm tạo ra các giao dịch an toàn hơn.
Kenhdangtin.com hỗ trợ bán hầu hết các mặt hàng từ bất động sản, thiết bị điện tử đến đồ dùng mẹ bé, thời trang mỹ phẩm,... Website có giao diện khá giống một forum với các tin được sắp xếp theo dạng cột, có tích hợp chức năng bình luận bằng facebook, google nhưng tính năng lọc sản phẩm thì chưa có quá nhiều nổi bật.

10. muaban.net

Giao diện đơn giản dạng 1,5 trang, muaban.net là một trang web quảng cáo, rao vặt kinh doanh nhiều lĩnh vực sản phẩm như bất động sản, đồ điện tử, xe, dịch vụ,... 
Website này có bộ tìm kiếm khá đơn giản chỉ tìm kiếm theo 2 tiêu chí tên và khu vực, đây cũng là hình thức trang web quảng cáo dạng cơ bản nhất hiện nay.

11. tinraovat.edu.vn

12. weshop.com.vn

 
Weshop.com.vn với tiền thân là ebay.vn là một trong những website quảng cáo lớn trước đây, weshop hỗ trợ các giao dịch toàn cầu, sẽ kiểm soát và hỗ trợ trong suốt quá trình giao dịch mua bán với độ an toàn cao.
Weshop.com.vn được đánh giá là một trong những trang web quảng cáo có giao diện đẹp và hấp dẫn nhất với nhiều tính năng ấn tượng từ tìm kiếm sản phẩm đến các bộ lọc đa dạng, giỏ hàng,...

13. enbac.com

Là website nổi bật về giao diện thoáng, bố cục web khoa học và trực quan, enbac.com là một trong những website quảng cáo, rao vặt có lượng mua bán lớn và được nhiều người ưa thích.

14. sosanhgia.com

15. websosanh.vn

16. topgia.vn

Trên đây là 15+ trang web quảng cáo, rao vặt hiệu quả nhất mà tuvancongnghe.org muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website quảng cáo dạng này với những tính năng tùy chọn, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0988.184.022 để được tư vấn , giải đáp và báo giá về dịch vụ.
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 8.034 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 4.637 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 2.720 lượt xem
Ngày đăng: 07/05/2019 851 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 619 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 584 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 508 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 462 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 311 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 302 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 295 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 275 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 274 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 262 lượt xem
Ngày đăng: 03/09/2019 247 lượt xem
Ngày đăng: 26/08/2019 227 lượt xem
go top