Xóa tất cả tin nhắn trên facebook trong "một nốt nhạc"

Trên thực tế, nó rất dễ dàng để xóa tin nhắn Facebook hoặc các cuộc hội thoại từ Facebook messenger. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng bằng cách loại bỏ khỏi messenger cũng loại bỏ nó khỏi Facebook của bạn.
Tất Thành
416 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Facebook Messenger đã trở thành một ứng dụng quan trọng cho người dùng điện thoại thông minh. Những lợi ích khi sử dụng ứng dụng rất nhiều vì bạn không phải đăng nhập vào Facebook mỗi phút để kiểm tra tin nhắn mới. Bạn có thể gửi và nhận tin nhắn từ bạn bè trên Facebook của mình một cách độc lập với ứng dụng Facebook và trang web Facebook. Một ứng dụng chuyên dụng cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn nhu cầu nhắn tin của mình vì bạn có thể quản lý danh bạ và tin nhắn của mình tốt hơn và dễ dàng hơn với trang web hoặc ứng dụng Facebook.
 
Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta tự hỏi có cách nào xóa tất cả tin nhắn trên facebook không? Trên thực tế, nó rất dễ dàng để xóa tin nhắn Facebook hoặc các cuộc hội thoại từ Facebook messenger. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng bằng cách loại bỏ khỏi messenger cũng loại bỏ nó khỏi Facebook của bạn. Có một số câu hỏi cần được trả lời. Đây là cách xem cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger.

Xóa tất cả tin nhắn trên Facebook bằng Chrome

Để kiểm soát tin nhắn Facebook của bạn, hãy truy cập trang tiện ích Facebook Fast Delete Messages bằng trình duyệt Chrome và nhấp vào nút Add to Chrome để cài đặt.
 
Xóa tất cả tin nhắn trên facebook trong một nốt nhạc
 
Sau khi cài đặt, tiện ích được kích hoạt tự động. Bây giờ để xóa các tin nhắn Facebook của bạn chỉ với một cú nhấp chuột mà không cần phải mở các trang hội thoại riêng lẻ, hãy mở trang Tin nhắn Facebook của bạn. Bạn sẽ thấy hai nút phụ, một ở thanh trên cùng và một nút được đánh dấu bằng màu đỏ. Nhấp vào các nút này để xóa vĩnh viễn tin nhắn và cuộc hội thoại của bạn.
Xóa tất cả tin nhắn trên facebook trong một nốt nhạc 1
 
Với tiện ích mở rộng chrome này, bạn không phải trải qua quá trình xóa thư dài, nhấp chuột vĩnh viễn để xóa tin nhắn trên Facebook của bạn. Tải tiện ích mở rộng được cài đặt vào trình duyệt Chrome của bạn và giờ đây bạn có thể xóa tin nhắn chỉ bằng một lần nhấp chuột!

Cách xóa tất cả tin nhắn trên facebook messenger trên điện thoại

Xóa tin nhắn Facebook trước khi ai đó đọc nó?

Nếu bạn đã gửi nhầm một tin nhắn cho ai đó trên Facebook, bạn thắc mắc liệu có xóa được tin nhắn gửi nhầm đó đi trước khi người bên kia đọc không? 
 
Rất tiếc, không có cách nào để xóa tin nhắn đó thư khỏi hộp thư đến của người nhận. Facebook chưa thực hiện bất kỳ chức năng thu hồi nào. Vì vậy, một khi bạn đã gửi một tin nhắn cho ai đó trên Facebook, nó không thể được hoàn tác.
 
Nếu bạn gửi một tin nhắn sai một cách ngẫu nhiên, kết quả có thể không theo ý thích của bạn. Mặc dù không có cách nào để xóa tin nhắn, có một số bước chúng ta có thể làm để cải thiện tình hình. Nếu thông điệp không gây khó chịu, tốt hơn là gửi tin nhắn ứng dụng một cách nhanh chóng. Nó có thể là một chút xấu hổ, nhưng nó không phải là tồi tệ nhất.

Nếu thông điệp là xúc phạm, thay vì hối tiếc và cố gắng tìm cách để xóa tin nhắn, bạn nên bắt đầu với một lời xin lỗi chính thức. Chịu trách nhiệm và cố gắng sửa đổi.

Cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger trên Android

Bạn có thể thực hiện xóa toàn bộ tin nhắn trên facebook messenger trên android theo cách bước sau
 
Bước 1. Mở Facebook Messenger của bạn. Trong Facebook Messenger, bạn chỉ cần tìm thư mà bạn muốn xóa bằng cách sử dụng tùy chọn tìm kiếm hoặc bằng cách cuộn xuống.
 
Bước 2. Khi bạn đã tìm thấy thư bạn muốn xóa, chỉ cần thực hiện một liên lạc mở rộng cho đến khi màn hình mới bật lên. Màn hình này có nhiều tùy chọn sao chép văn bản, chuyển tiếp, xóa.
 
Bước 3. Bây giờ chỉ cần click vào xóa và tin nhắn của bạn sẽ bị xóa khỏi lịch sử của Facebook Messenger.
 
Bước 4. Bây giờ bạn có thể đi đến các tin nhắn khác và thực hiện các bước tương tự như trên.
 
Mặc dù điều này đảm bảo rằng tin nhắn của bạn đã bị xóa, bạn sẽ làm gì nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn sau này? Rất may, bạn cũng có thể khôi phục tin nhắn - có lẽ vì ít khi có gì đó bị xóa hoàn toàn khỏi internet. Nếu bạn muốn khôi phục thư trong tương lai, bạn luôn có thể sử dụng các chương trình khôi phục dữ liệu như Wondershare Dr. fone.

Cách xóa cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger trên Android?

Bạn có thể xóa cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger theo hai cách dưới đây:  

Xóa cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger bằng phương pháp lưu trữ

Lưu trữ là cách tuyệt vời để lưu các tin nhắn cũ vì chúng an toàn trên hồ sơ Facebook của bạn và không bị xóa ngay cả khi bạn thay đổi thiết bị của mình. Đây là cách bạn có thể lưu trữ cuộc trò chuyện.
  • 1. Mở tin nhắn Facebook của bạn và trong các cuộc hội thoại gần đây, đi đến cuộc trò chuyện bạn muốn xóa nó khỏi lịch sử.
  • 2. Bây giờ thực hiện một vòi dài vào nó cho đến khi một cửa sổ bật lên xuất hiện. Điều này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn lưu trữ, Đánh dấu là Spam, Xóa, Ẩn thông báo, Mở đầu trò chuyện, Tạo lối tắt và Đánh dấu là chưa đọc. Chỉ cần chọn một kho lưu trữ.
Bằng cách lưu trữ tin nhắn văn bản sẽ bị xóa khỏi Facebook Messenger nhưng tin nhắn sẽ được lưu trên hồ sơ Facebook. Từ trang web Facebook, bạn luôn có thể bỏ lưu trữ nó khỏi danh sách lưu trữ.

Xóa cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger bằng phương pháp xóa hẳn

Bằng cách xóa, cuộc hội thoại sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi chính Facebook. Bạn có thể không truy cập được tin nhắn này. Ngay cả khi bạn muốn bạn sẽ yêu cầu phần mềm phục hồi của bên thứ ba để phục hồi nó nhưng không có trăm phần trăm đảm bảo rằng bạn sẽ phục hồi nó. Dưới đây là các bước bạn có thể làm theo.
  • Bước 1. Mở ứng dụng Facebook Messenger của bạn. Chuyển đến danh sách cuộc hội thoại gần đây và tìm cuộc hội thoại mà bạn muốn xóa.
  • Bước 2. Bây giờ chỉ cần thực hiện một liên lạc dài trên cuộc trò chuyện bạn muốn xóa. Một cửa sổ bật lên xuất hiện với các tùy chọn khác nhau. Chỉ cần chọn tùy chọn Xóa.
Xóa tất cả tin nhắn trên facebook trong một nốt nhạc 2
 
Bằng cách xóa, nó sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi tài khoản Facebook của bạn. Bạn không thể xem lại cuộc trò chuyện.
 
Quản lý tin nhắn của bạn dễ dàng hơn nhiều trên Facebook Messenger vì các tùy chọn hành động ở ngay phía trước và chỉ một lần chạm. Tuy nhiên, không thể xóa tin nhắn mà bạn đã gửi nhưng bạn có thể xóa tin nhắn ít nhất từ ​​Facebook Messenger của bạn. Trước khi xóa bất kỳ cuộc trò chuyện nào, hãy đảm bảo bạn không xóa tin nhắn có thể chứa thông tin quan trọng hoặc những kỷ niệm cũ.

Trên đây là những cách xóa nhiều tin nhắn trên điện thoại mà Tuvancongnghe.org muốn chia sẻ đến bạn đọc, thường xuyên truy cập website của chúng tôi để cập nhật những tin công nghệ hay nhất nhé! Chúc các bạn thành công.
Nguồn: Tổng hợp
Biên dịch: Jerry
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 3.157 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.442 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.198 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.117 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 513 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 466 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 458 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 425 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 420 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 352 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 285 lượt xem
go top